119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

5 tiêu chí lựa chọn cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng mà Bạn cần biết

Smartphone đang ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc nhu cầu sửa điện thoại Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Cứ vài km Bạn lại dễ dàng tìm thấy một cửa hàng sửa điện thoại. Cũng chính vì thế, lựa chọn một cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng ngày càng trở nên khó khăn. Không phải cửa hàng nào cũng làm việc có tâm và có không trường hợp “chữa lợn lành thành lợn què” khiến cho điện thoại của Bạn không còn cứu chữa.

Lựa chọn cửa hàng uy tín để sửa điện thoại rất cần thiết để Bạn không phải chịu cảnh mất tiền, mất luôn điện thoại. Vậy tiêu chí nào có thể đánh giá một cửa hàng sửa chữa điện thoại có uy tín hay không?

Cửa hàng lớn và đông khách 

Đây chính là yếu tố quan trọng đầu tiên để đánh giá độ uy tín của cửa hàng sửa chữa điện thoại. Bởi vì chỉ có những cơ sở phát triển thì mới được ưa chuộng và khách hàng đông chứng tỏ được rất nhiều người tin tưởng sửa chữa.

>>> Xem thêm: Cửa hàng sửa điện thoại iphone hỏng cảm ứng uy tín, giá tốt tại Đà Nẵng

Kỹ thuật viên có tay nghề cao 

Điện thoại thông minh là một thiết bị rất phức tạp, sử dụng những công nghệ cao. Chính vì vậy kĩ thuật viên phải được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong sửa chũa điện thoại. Chỉ cần một hư hỏng nhỏ rất dễ kéo theo những lỗi khác, và nếu không có tay nghề tốt, điện thoại của Bạn thậm chí không sửa được.

Chế độ bảo hành tốt

Những cửa hàng uy tín cũng có chế độ bảo hành chất lượng, bởi vì họ tin tưởng vào sản phẩm của họ. Thông thường, đối với lỗi nhỏ thì phải được bảo hành thời gian theo tuần còn lỗi lớn theo năm, đối với các dịch vụ thời gian bảo hành ít thì các bạn cần phải xem lại cơ sở đó.

Giá sửa chữa hợp lý

Một cửa hàng uy tín không bao giờ đưa ra mức giá quá cao và làm việc rất uy tín. Dựa trên so sánh giá cả sửa chữa giữa các cửa hàng thì các bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sửa điện thoại ở đâu tốt hơn.

Nhận được sự tin tưởng của nhiều người

Một cửa hàng uy tín, làm ăn chất lượng tất nhiên sẽ nhận được sự đánh giá cao và sự tin của các khách hàng. Bạn có thể tham khảo ý kiến người quen để có thể tìm được cửa hàng sửa điện thoại uy tín hoặc có thể tham khảo thông qua những ý kiến trên fanpage của cửa hàng chẳng hạn.

Trên đây là 5 tiêu chí quan trọng giúp Bạn đánh giá được độ uy tín của một cửa hàng sửa chữa điện thoại, tránh trường hợp mất tiền oan vào những cửa hàng không chất lượng. 

Quốc Long Mobile – Cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng

Nếu Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng, hãy đến với Quốc Long Mobile. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ hài lòng nhất. 

Liên hệ ngay để nhận được sự hỗ trợ!

  • Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  • Email: huydung0814@gmail.com
  • Website: www.thaymatkinhdanang.vn
  • Ngày/Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật/8h30 sáng – 7h30 chiều

>>> Xem thêm: Bạn đã biết cửa hàng sửa điện thoại Nokia uy tín Đà Nẵng chưa?

1/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top