176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

3 Cách bảo vệ màn hình cảm ứng iPhone khỏi va đập mạnh

Dù là hãng smartphone được yêu thích nhất bởi người dùng vì tích hợp nhiều ứng dụng, tiện ích thông minh giúp người dùng dễ dàng thao tác khi sử dụng. Tuy nhiên, iPhone cũng không thể nằm ngoài danh sách những smartphone có thể bị hư hỏng do các vụ va đập mạnh.

Bảo vệ iPhone không bị vỡ

Và mặc dù đã cố gắng cải thiện màn hình cảm ứng khiến chiếc smartphone trở nên chắc chắn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần áp dụng 3 cách sau để bảo vệ màn hình cảm ứng iPhone của mình.

Cách 1: Dán cường lực bảo vệ màn hình

Đây được xem là cách làm phổ biến nhất hiện nay của hầu hết người dùng. Việc thay màn hình cảm ứng iphone tại đà nẵng sau khi sử dụng một thời gian không đồng nghĩa với việc chiếc smartphone của bạn không bị va đập và hư hỏng một lần nữa.

Dán cường lực iPhone

Dán cường lực để bảo vệ iPhone khỏi những va đập

Do đó, sử dụng miếng dán cường lực bảo vệ màn hình là cách làm thông minh giúp bạn giải quyết hiện trạng smartphone vì vô ý mà rơi hoặc va đập mạnh.

Các miếng dán cường lực được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt, che phủ hoàn toàn màn hình nhưng vẫn không làm màn hình bớt nhạy đi. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp điện thoại của chúng ta bớt trầy xước đi khi bị va đập. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều miếng dán cường lực chất lượng không cao nên thường khiến màn hình dễ ố vàng, trầy xước trong quá trình sử dụng.

Cách 2: Sử dụng ốp lưng điện thoại dày

Ốp lưng iPhone

Sử dụng ốp lưng dày cho iPhone

Ốp lưng là phần ốp sử dụng để bảo vệ phần lưng điện thoại. Một chiếc ốp lưng sẽ giúp cho mặt sau của máy được bảo vệ bởi các vết xước. Ngoài ra, nếu phần ốp lưng của bạn nếu sử dụng loại cao su dày còn giúp cho phần ốp lưng được bảo toàn tính mạng cao hơn khi bị rơi, va đập mạnh.

Mặc dù có rất nhiều kiểu dáng ốp lưng khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại ốp lưng thường xuyên cũng có nguy cơ khiến cho máy dễ bị bị hư hỏng vì nhiệt độ cao vì máy bị bí từ các loại ốp lưng.

Cách 3: Dùng Flipcover 

Flipcover iPhone

Sử dụng Flipcover cho iPhone 

Flipcover được xem là sự kết hợp hoàn hảo từ 2 cách bảo vệ ở trên. Flipcover thực chất là một chiếc ốp lưng nhưng có mặt trước để che chắn màn hình. Flipcover chủ yếu được làm bằng da, dán vào bằng một lớp nhựa mica cứng. Do đó, khi sử dụng Flipcover bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì màn hình smartphone được bảo vệ rất an toàn.

Và trông có vẻ khá tiện dụng, tuy nhiên nhược điểm của các loại Flipcover là độ bền không cao do đó sau một thời gian sử dụng phần lớp da rất dễ bị bung ra.

Trên đây là 3 cách bảo vệ chiếc iPhone cũng như những dòng smartphone thông dụng nhất hiện nay. Và nếu muốn bảo vệ dế yêu của mình trước các tác nhân gây vỡ màn hình thì đừng bỏ qua 3 cách làm trên nhé.

3 Cách bảo vệ màn hình cảm ứng iPhone khỏi va đập mạnh
5 (1) vote
Thẻ: ,
back to top