119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Trung tâm sửa điện thoại oppo uy tín tại Đà Nẵng giá tốt nhất

Cũng giống như một số smartphone thông minh khác, oppo cũng là dòng điện thoại thường xuyên gặp những lỗi phiền phức khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Bạn đang ở Đà Nẵng, đang tìm kiếm cho mình trung tâm sửa điện thoại oppo uy tín tại Đà Nẵng nhưng không biết chọn địa chỉ nào cho hợp lý. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

OPPO của bạn gặp những lỗi nào dưới đây?

– Bị hư cảm ứng

– Hư sạc

– Không thể kết nối wifi

– Mất nguồn

– Vấn đề về pin

– Mặt kính bị bể

– Find mirro không thể kết nối 3G

– Tự động bật loa ngoài

– Mở khóa chờ lâu

….

Trung tâm sửa điện thoại oppo uy tín tại Đà Nẵng giá tốt nhất

Điện thoại oppo thường xuyên xảy ra những lỗi khiến người dùng khó chịu

Xem thêm: Những lưu ý khi sửa điện thoại opple bị hư tại Đà Nẵng

Trung tâm sửa điện thoại oppo uy tín tại Đà Nẵng giá tốt nhất

Nếu chiếc điện thoại oppo của bạn rơi vào tình trạng gặp phải những lỗi trên đây, trong trường hợp không thể tự sửa chữa, bắt buộc bạn phải mang chúng đến một trung tâm sửa điện thoại nào đó. Quốc Long Mobile chính là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn. Đây là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết về một trung tâm sửa điện thoại uy tín.

Thứ nhất, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện thoại với tay nghề cao.

Thứ hai, nhân viên lễ tân vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình và thường xuyên được tham gia các khóa học nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Thứ ba, nếu không thể sửa chữa và cần thay thế linh kiện thì nhân viên sẽ thông báo với khách hàng, đảm bảo linh kiện sau khi thay thế chính hãng, giá rẻ.

Thứ tư, các khâu thực hiện từ tiếp nhận máy cho đến sửa chữa, thay thế linh kiện đều diễn ra trực tiếp ngay trước mặt khách hàng.

Thứ năm, phòng ốc khang trang, hệ thống máy móc thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa được đầu tư với công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Thứ sáu, tạo điều kiện cho khách hàng kiểm tra toàn bộ linh kiện trên điện thoại và ký tên xác nhận để dễ dàng kiểm soát khi nhận lại máy.

Thứ bảy, trong suốt thời gian giữ máy để sửa, nhân viên sẽ luôn cẩn thận bảo quản để không xuất hiện bất kỳ vết trầy xước mới nào khi trao lại máy cho khách.

Thứ tám, nhân viên sẽ luôn chủ động cập nhật, báo cáo tình trạng sửa chữa với khách hàng để khách nhanh chóng nắm được tình hình và có yêu cầu cụ thể.

Thứ chín, cửa hàng sẽ công bố giá cả và thời gian của các dịch vụ một cách chi tiết và chính xác để khách hàng an tâm trong quá trình sửa chữa điện thoại tại Quốc Long.

Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc đến địa chỉ:

QUỐC LONG MOBILE

  • Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  • Email: huydung0814@gmail.com
  • Website: www.thaymatkinhdanang.vn
  • Ngày/Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật/8h30 sáng – 7h30 chiều
Rate this post
Thẻ:

back to top