119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Tiêu chí đánh giá trung tâm sửa điện thoại Samsung uy tín tại Đà Nẵng

Điện thoại ngày càng nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, nhưng Samsung được đánh giá là dòng điện thoại bền, đẹp… nên được rất nhiều người ưa chuông. Nhưng dù có thông minh và hiện đại đến mấy thì sau một thời gian sử dụng nó vẫn thường gặp một số lỗi gây khó chịu cho người dùng. Vậy nếu bạn rơi vào trường hợp này thì nên sửa chữa điện thoại mình ở đâu và Tiêu chí đánh giá trung tâm sửa điện thoại Samsung uy tín tại Đà Nẵng là gì? Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

Tiêu chí đánh giá trung tâm sửa điện thoại Samsung uy tín tại Đà Nẵng

9 Tiêu chí đánh giá trung tâm sửa điện thoại Samsung uy tín

Chất lượng đặt lên hàng đầu

Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, Quốc Long cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất, đặt chất lượng lên hàng đầu. Mọi hoạt động của Quốc Long đều hướng tới khách hàng, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, với giá cả tốt nhất màn hình điện thoại giá rẻ.

Tư vấn nhiệt tình và tận tâm

Kỹ thuật viên sửa chữa Quốc Long Mobile sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

Đội ngũ có tay nghề cao, nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa

Kỹ thuật viên Quốc Long Mobile tự tin nắm rõ hoạt động của các thiết bị điện thoại cũng như am hiểu tất cả các chứng bệnh thường gặp như rớt nước, va đập, mất sóng, không khởi động được, treo cáp, màn hình xanh, hư Camera, Wifi yếu, cảm ứng, màn hình, âm thanh, nhanh hết Pin,…

Linh kiện điện thoại Zin mới 100% luôn sẵn sàng

Quốc Long Mobile cam kết tất cả những linh kiện được thay thế hoàn toàn xuất xứ từ Zin mới 100% sản xuất và luôn có nguồn hàng sẵn phục vụ việc thay thế sửa chữa cho khách hàng. Tất cả các linh kiện đều được bảo hành từ 3 – 12 tháng.

Chi phí sửa chữa điện thoại

Chi phí là vấn đề quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Quốc Long Mobile luôn đảm bảo mức phí tốt nhất cho việc thay thế, sửa chữa linh kiện điện thoại.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Với nguồn linh kiện luôn có sẵn thì việc thay thế linh kiện máy bạn được thực hiện nhanh chóng, lấy liền tại chỗ, sẽ không mất thời gian chờ đợi của bạn. Với những bệnh nặng trên Main cần thời gian sửa chữa, Quốc Long Mobile sẽ cố gắng hết mình để sửa chữa nhanh nhất có thể:

– Sửa lấy ngay, không giữ máy khách đối với những bệnh đơn giản

– Đối với những lỗi khó xử lý, khách hàng sẽ để máy lại cửa hàng, chúng tôi sẽ bảo quản cẩn thận cho đến khi sửa xong và giao lại cho khách hàng

– Khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi khách hàng và bạn chỉ cần thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.

Bảo quản chiếc máy điện thoại kỹ càng

Tránh trầy xướt trong suốt quá trình sửa chữa diễn ra là nghĩa vụ quan trọng đối với Quốc Long Mobile. Chúng tôi sẽ cho quý khách ký tên lên tất cả các linh kiện khi để máy lại kiểm tra nhằm tạo sự an tâm tuyệt đối với khách hàng. Đồng thời, sau khi hoàn tất việc sửa chữa, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ vệ sinh kỹ càng các bộ phận trên máy giúp bạn.

Quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc

Khách hàng có thể trực tiếp xem nhân viên kỹ thuật thay thế và sửa chữa máy.

Bảo hành theo đúng những gì công ty đã cam kết

Chính sách bảo hành thỏa đáng nếu có lỗi xảy ra sau khi bạn nhận máy.

Hy vọng những chia sẻ trên của tôi có thể giúp bạn nhận biết được trung tâm nào sửa chữa điện thoại uy tín nhất hiện nay. Quốc Long Mobile luôn tự tin đồng hành cùng chiếc dế yêu của bạn!

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top