119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

TIẾT LỘ CÁC TRUNG TÂM SỬA IPAD CÓ TIẾNG TĂM TẠI ĐÀ NẴNG

Ipad là một vật dụng thiết yếu trong mỗi đời sống con người. Nó hỗ trợ cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Thế nhưng việc hư hỏng của nó cũng thường làm người dùng nhức đầu và phiền phức. Hãy cùng điểm qua các trung tâm sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng để được kiểm tra và sữa chữa kịp thời nhé.

1. Quốc Long Mobile Đà Nẵng – trung tâm sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng

Quốc Long Mobile – được biết đến là một cửa hàng sửa chữa điện thoại có tiếng tại Đà Nẵng. Với đội ngũ đầy chuyên nghiệp, uy tín & tận tình với khách hàng, cửa hàng đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho mọi người.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn tìm tòi, sáng tạo, tìm kiếm giải pháp công nghệ mới nhằm mang lại lợi ích, giảm thiểu chi phí cho mọi người. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực ép kính, sửa chữa, thay thế linh kiện tin chắc sẽ làm hài lòng bạn.

Quốc Long Mobile – trung tâm sửa ipad uy  tín tại Đà Nẵng

2. Trung tâm sửa chữa điện thoại BKCare.vn

BKCare.vn tự hào là Trung tâm sửa điện thoại uy tín nhất tại Đà Nẵng. Với 10 năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại, giá thấp nhất khu vực, cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Ở đây BKcare.vn. Quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa BKcare.vn sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

BKcare.vn luôn đảm bảo mức phí hợp lý nhất cho việc chữa bệnh dế yêu của bạn. Đối với những máy hư hỏng nặng hoặc nhiều bộ phận không hoạt động tốt trung tâm sẽ có lời khuyên cho bạn nên cân nhắc việc quyết định sửa chữa.

BKCare.vn – trung tâm sửa chữa ipad tại Đà Nẵng

>> XEM THÊM: Hướng dẫn sửa chữa ipad tại Đà Nẵng bị hư màn hình hiệu quả

3. Trung tâm điện thoại Kim Anh Đà Nẵng

Đây là trung tâm sửa ipad tại Đà Nẵng uy tín với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại cùng với tính nhiệt huyết và chu đáo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn Kim Anh làm chốn tin tưởng cho “dế yêu” của bạn. Ở Kim Anh, phục vụ tất cả các yêu cầu tư sửa chữa đến thay màn hình, ép kính …. tất cả đều được thu với mức phí rẻ nhất.

Trung tâm sửa ipad tại Đà Nẵng Kim Anh

Trên đây là thông tin về top những trung tâm sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng, hãy mang dế yêu của bạn đến đây để được kiểm tra và sữa chữa khi gặp sự cố. Hy vọng thông tin trên sẽ thật hữu ích dành cho tất cả mọi người.

>> XEM THÊM: Cửa hàng sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng – Nguyên nhân khiến iPad không vào pin hoặc bị chập chờn là do đâu?

>> XEM THÊM: Chia sẻ 5 cách sửa lỗi iphone không vào Wi-Fi – Dịch vụ sửa chữa iphone tại Đà Nẵng

 

Rate this post
Thẻ:

back to top