119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Thay mặt kính tại Đà Nẵng – 3 điều cần phải biết

Hiện nay, nhu cầu sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại có thể nói là tấp nập nhất. Chính vì vậy nghề sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại tại Việt Nam là một nghề “hot” nên được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Không may điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính, bạn cần nghĩ đến phương án thay thế để cứu lấy “chú dế” của mình. Bạn đọc hãy xem thêm bài viết về “Thay mặt kính tại Đà Nẵng – 3 điều cần phải biết” sau đây.

– Thay mặt kính tại Đà Nẵng có được hay không?

Việc thay mặt kính điện thoại là hoàn toàn được, hầu như mọi Smartphone hiện nay đều có thể thay được mặt kính, nó cũng giống như việc thay màn hình. Tuy nhiên, chi phí thay mặt kính sẽ rẻ hơn nhiều so với thay màn hình vì nó chỉ là lớp kính bên ngoài.

Thay mặt kính tại Đà Nẵng - 3 điều cần phải biết

– Mặt kính điện thoại được lấy từ đâu?

Hiện nay, tại các cửa hàng sửa điện thoại Đà Nẵng, thay thế linh kiện họ có thể thay cho bạn mặt kính chính hãng bóc máy. Tức là, mặt kính từ một chiếc điện thoại cùng loại khác bị hỏng phần cứng không sử dụng được nữa và mặt kính vẫn còn mới, tốt. Ngoài ra, họ cũng có những mặt kính của hãng bên ngoài khác, loại này sẽ rẻ hơn nhiều so với mặt kính zin chính hãng và chất lượng không được đảm bảo.

– Những điều nên biết trước khi thay mặt kính điện thoại

+ Trước khi thay mặt kính điện thoại, bạn cần lựa chọn một cửa hàng uy tín, chất lượng, giá cả có thể cao hơn những nơi khác một chút nhưng khi sử dụng sẽ an tâm hơn rất nhiều.

+ Tùy vào độ khó khi tháo lắp mà mỗi điện thoại sẽ có mức giá công khác nhau, chi phí này là riêng không bao gồm chi phí bạn mua mặt kính.

+ Nếu được phép thì bạn hãy xin chủ cửa hàng cho phép bạn xem trực tiếp quá trình thay mặt kính để yên tâm về thiết bị của mình không bị tổn hại đến phần cứng khác. Nếu không bạn đang sử dụng điện thoại cao cấp nhưng được yêu cầu để lại máy thì bạn nên yều cầu họ giữ lại màn hình và các bộ phận khác bạn mang về bảo quản, khi thay mặt kính xong bạn mang đến để họ lắp ráp lại.

+ Sau khi thay mặt kính xong bạn kiểm tra lại xem mặt kính mình thay đã đúng như yêu cầu hay chưa (màn hình zin), thử chức năng cảm ứng và xem kỹ lắp ráp xem đã ăn khớp, đẹp mắt chưa.

+ Yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành cho bạn và giữ giấy đó cẩn thận.

Như vậy trên đây là toàn bộ kinh nghiệm để thay mặt kính điện thoại được tốt nhất, tránh được tình trạng của nhiều người đang gặp phải đó là “tiền mất tật mang”. Chúc chiếc dế yêu của bạn luôn hoạt động tốt nhé!

Rate this post
Thẻ:

back to top