119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Thay mặt kính điện thoại Philips tại Đà Nẵng giá rẻ

Điện thoại Philips của bạn bị rơi xuống đất, bị va chạm, bị rơi vào nước hay thậm chí trên mặt kính có những vết sọc, ố vàng và những điểm chết sau một thời gian sử dụng. Nhưng bạn không biết trong những trường hợp nào bạn cần phải thay mặt kính điện thoại Philips tại Đà Nẵng phải không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Bạn cũng rất băn khoăn khi trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều nơi cung cấp các phụ kiện thiếu chất lượng. Bạn cảm thấy e ngại khi tìm kiếm và lựa chọn các trung tâm sửa chữa. Hiểu được những lo lắng của bạn, Quốc Long Mobile đã cung cấp các dịch vụ thay mặt kính điện thoại chính hãng cho các dòng điện thoại cảm ứng.

Thay mặt kính điện thoại Philips tại Đà Nẵng giá rẻ

Khi nào khách hàng cần thay mặt kính điện thoại Philips tại Đà Nẵng?

Đến với Quốc Long, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách nhận biết các trường hợp cần phải thay mặt kính điện thoại. Nhưng đầu tiên, bạn cần hiểu về cấu trúc màn hình, bao gồm 3 lớp chính:

+ Lớp mặt kính (lớp ở trên cùng)

+ Lớp cảm ứng (lớp ở giữa)

+ Lớp màn hình hay còn gọi là lớp hiển thị (lớp cuối cùng)

Mỗi khi điện thoại rơi hay chịu các va đập mạnh thì bộ phần trên cùng, tức là mặt kính là phần chịu tác động mạnh nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào, bạn cũng phải thay mặt kính màn hình. Bạn cần phải biết cách nhận biết cơ bản để đảm bảo quyền lợi của bản thân mình.

– Trong trường hợp, điện thoại của bạn chịu va đập mạnh và phần mặt kính trên cùng bị nứt vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay các loại mặt kính chính hãng thì điện thoại sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

– Trường hợp sau khi va đập, màn hình bị nứt vỡ, không sử dụng được cảm ứng nhưng hình ảnh vẫn hiển thị bình thường thì bạn cần thay cả mặt kính màn hình và mặt cảm ứng.

– Những trường hợp rơi vỡ màn hình không thể hiển thị hoặc có hiển thị nhưng xuất hiện các sọc dọc, hình ảnh hiển thị không rõ màu sắc và có các vết màu khác lạ thì bạn cần phải thay full màn hình.

Những cách nhận biết này sẽ giúp bạn xác định được tình trạng hư hỏng của các lớp màn hình. Điều đó là rất cần thiết bởi một số trung tâm sửa chữa điện thoại không uy tín thường luôn khuyên khách hàng thay full màn hình trong mọi trường hợp, tốn khá nhiều chi phí đấy.

Lý do bạn nên chọn Quốc Long Mobile?

Mỗi khi điện thoại bị nứt vỡ, điều mà bạn băn khoăn nhất là lựa chọn địa chỉ nào sửa điện thoại philips giá rẻ Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín nhất. Hãy đến với Quốc Long, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới một sự trải nghiệm hoàn hảo cho người tiêu dùng.

– Cửa hàng sử dụng linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, qua kiểm định chất lượng.

– Thời gian bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính Philips cũng như các dòng máy khác đều dài hạn (hơn 3 tháng).

– Điện thoại sau khi được sửa chữa sẽ hoạt động bình thường và không có một vết trầy xước nào.

– Giá thay mặt kính Philips tại Đà Nẵng rẻ nhất, do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm.

– Kỹ thuật sẽ trực tiếp kiểm tra và sửa máy, sửa trực tiếp và minh bạch.

– Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại để đáp ứng yêu cầu sửa nhanh và lấy máy ngay cho khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)
Thẻ:

back to top