119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Tại sao phải thay mặt kính tại Đà Nẵng?

Tại sao phải thay mặt kính tại Đà Nẵng? là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Bởi vì, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cần phải thay mặt kính cho chiếc  “dế yêu” của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân đó là gì trong bài viết sau.

Nguyên nhân cần phải thay mặt kính tại Đà Nẵng

– Va chạm, rơi không mong muốn đẫn đến việc vỡ kính, hỏng cảm ứng và nặng hơn đó là việc hỏng toàn bộ màn hình điện thoại.

Tại sao phải thay mặt kính tại Đà Nẵng?

– Dùng các thiết bị sac không đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đẫn đến việc loạn cảm ứng, liệt toàn bộ cảm ứng. Trường hợp này cách sửa duy nhất là thay kính cảm ứng điện thoại.

Khi khách hàng gặp phải các vấn đề trên thường gặp khó khăn trong việc sửa chữa, thay thế. Bởi vì, họ cảm thấy lo lắng không biết nên làm gì với chiếc điện thoại của mình và nên chọn địa điểm nào để không bị chặt chém. Nhưng khi đến với Quốc Long Mobile thì bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín và chất lượng nhé!

Các bước thay mặt kính cảm ứng điện thoại tại Quốc Long Mobile

Bước 1: Nhận máy và kiểm tra từ khách hàng.

Bước 2: Tháo màn hình và tách kính vỡ hỏng ra khỏi khung điện thoại. Đây là công đoạn khó nhất. Hiện nay, chúng tôi sử dụng máy tự động đảm bảo cho màn hình của khách hàng như ban đầu. Các đơn vị khác làm thủ công nên màn hình thường bị xước, màu sắc không như ban đầu, màn hình sọc.

Bước 3: Vệ sinh keo cũ và ép kính cảm ứng điện thoại mới vào màn hình đã tách ban đầu. Việc này đòi hỏi môi trường tuyệt đối không có bụi.

Bước 4: Lắp màn hình sau khi ép kính cảm ứng hoàn trả vào máy khách hàng như ban đầu.

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ trước khi trao trả cho khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng khi sửa chữa điện thoại Đà Nẵng tại Quốc Long Mobile:

– Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, máy móc được trang bị đầy đủ và hiện đại. Luôn cập nhật các công nghệ mới nhất.

– Nguyên vật liệu hoàn toàn chính hãng.

– Thời gian bảo hành ép kính màn hình điện thoại lâu dài. Nếu quý khách có bất cứ vấn đề nào cần chúng tôi hỗ trợ thì hãy đem máy đến trung tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hết mình.

Rate this post
Thẻ:

back to top