119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Tại sao cần phải thay mặt kính Philips tại Đà Nẵng?

Khi sở hữu một chiếc điện thoại hãng Philips, chắc hẳn bạn sẽ giữ gìn rất cẩn thận. Tuy nhiên, đôi lúc vô ý làm rơi và điện thoại của bạn không may bị vỡ mặt kính. Bạn không biết phải xử lý như thế nào để “dế yêu” của mình trở về trạng thái nguyên vẹn như ban đầu. Đừng lo vì đã có Quốc Long Mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn thay mặt kính Philips tại Đà Nẵng, đem lại vẻ đẹp cho máy như chưa từng bị hư hỏng.

Lý do cần phải thay mặt kính Philips tại Đà Nẵng

Chắc hẳn còn rất nhiều bạn đang còn thắc mắc về vấn đề khi nào cần thay mặt kính Philips? Và nên thay mặt kính ở trung tâm nào là đảm bảo chất lượng? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé!

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo màn hình điện thoại Philips. Màn hình Philips gồm 3 lớp: lớp ngoài cùng chính là mặt kính, có chức năng bảo vệ toàn bộ màn hình cũng như giúp người dùng thao tác dễ dàng. Do làm bằng kính nên nó dễ bị nứt vỡ nếu như bị va đập mạnh. Lớp thứ 2 là lớp bo mạch cảm ứng, lớp thứ 3 là màn hình hiển thị có chức năng hiển thị hình ảnh.

Tại sao cần phải thay mặt kính Philips tại Đà Nẵng?

Khi mặt kính điện thoại bị vỡ, nếu như bạn không mau chóng thay thế sớm thì sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy, lúc đó chi phí sửa chữa sẽ tốn kém hơn. Vì vậy, khi mặt kính điện thoại của bạn có các dấu hiệu như: nứt vỡ, trầy xướt, cảm ứng liệt, … bạn nên sớm thay mặt kính mới sớm nhất có thể nhé!

Vì sao bạn nên lựa chọn Quốc Long Mobile

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại philips Đà Nẵng mọc lên. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo được uy tín như Quốc Long Mobile đâu.

– Cửa hàng sử dụng linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, qua kiểm định chất lượng.

– Thời gian bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính điện thoại tại Đà Nẵng cũng như các dòng máy khác đều dài hạn.

– Điện thoại sau khi được sửa chữa sẽ hoạt động bình thường và không có một vết trầy xước nào.

– Giá thay mặt kính tại Đà Nẵng rẻ nhất, do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm.

– Kỹ thuật sẽ trực tiếp kiểm tra và sửa máy, sửa trực tiếp và minh bạch.

– Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại để đáp ứng yêu cầu sửa nhanh – lấy máy ngay cho khách hàng.

Nếu quý khách có bất cứ vấn đề nào cần chúng tôi hỗ trợ thì hãy đem máy đến trung tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hết mình.

Rate this post
Thẻ:

back to top