119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa điện thoại Samsung Đà Nẵng bị hỏng màn hình bằng cách nào?

“Hỏng màn hình” là một khái niệm chung chung, bởi vì có rất nhiều nguyên nhân gây ra hỏng màn hình như: Vỡ mặt kính, vỡ màn hình, màn hình đen thui hay màn hình xuất hiện các vệt lạ… Do đó, tùy thuộc vào từng nguyên nhân khác nhau mà bạn phương pháp sửa điện thoại Samsung Đà Nẵng khác nhau. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây nhé!

Điện thoại Samsung bị hỏng màn hình – 3 giải pháp an toàn và hiệu quả nhất

Sửa điện thoại Samsung Đà Nẵng bị hỏng màn hình bằng cách nào?

Hỏng màn hình là một trong những lỗi thường hay gặp ở những chiếc smartphone

Trường hợp màn hình bị vỡ nhưng vẫn còn hoạt động

– Dùng cáp USB để kết nối điện thoại Samsung bị vỡ màn hình với máy tính.

– Mở Windows File Explorer và vào thư mục PC.

– Mở khóa điện thoại.

– Xác nhận rằng tùy chọn lưu trữ tất dữ liệu đã được kích hoạt, biểu tượng thường được nhìn thấy trong các thông báo.

– Nhấp vào biểu tượng của điện thoại Samsung để khám phá nội dung.

– Chọn thư mục “Lưu trữ nội bộ”.

– Sao chép và dán các thư mục và tập tin mà bạn muốn khôi phục vào một thư mục trên máy tính của bạn.

Trường hợp màn hình không còn hoạt động

Phần mềm Droid@Screen cho phép hiển thị màn hình điện thoại trên máy tính sẽ “cứu” lấy dữ liệu của bạn trong trường hợp này. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng phương pháp này đòi hỏi phải có một vài điều kiện tiên quyết nhất định sau đây:

– Android SDK (bộ công cụ phát triển ứng dụng trên nền tảng Android) đã được cài đặt sẵn trên liên kết này.

– Các trình điều khiển USB của thiết bị đã được cài đặt và bạn có thể tìm thấy chúng trên trang web của nhà sản xuất.

– Lỗi USB trong tùy chọn các nhà phát triển đã được xử lí.

– Máy tính của bạn đã được cài đặt phiên bản mới nhất của Java.

Làm thế nào hiển thị màn hình điện thoại Samsung trên máy tính?

– Kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy tính thông qua cáp USB

– Tải về Droid @Screen trên trang web của nhà sản xuất

– Bắt đầu chương trình bằng cách kích đúp chuột

– Nếu chương trình không bao giờ thất bại trong việc tìm lệnh adb (android debug bridge), hãy xác định vị trí nó bằng tay trên ổ đĩa cứng của bạn

– Một khi thiết bị của bạn được máy tính tiếp nhận, nó sẽ xuất hiện trong phần mềm. Sau đó, bạn có thể truy cập vào màn hình điện thoại bị hỏng từ máy tính và bạn có thể bắt đầu sao lưu các tập tin của bạn.

Giải pháp thay thế

Nếu cả hai giải pháp ở trên “không thiêng”, bạn có kiểm tra cùng một cách, luôn luôn nhờ vào máy tính thông qua việc sử dụng phần mềm Android Control dựa trên Droid@Screen. Lưu ý rằng, bạn cũng phải gỡ lỗi USB trên thiết bị và phiên bản Java. Dưới đây là cách thực hiện :

– Tải phần mềm Android Control

– Tải lệnh Adb rồi giải nén

– Khởi động Android Control

– Trong Droid@Screen, vào tab ADB

– Chọn “ADB Executable Path”, rồi chọn adb.exe

– Bây giờ bạn có thể kiểm soát điện thoại Samsung của bạn bằng cách sử dụng bàn phím ảo hiển thị trên màn hình máy tính và bạn có thể bắt đầu sao lưu các tập tin của bạn.

Tuy nhiên, nếu áp dụng những cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng của chiếc điện thoại thì cách tốt nhất là bạn nên mang chiếc “dế yêu” của mình ra cửa hàng sửa chữa điện thoại để được kiểm tra và báo lỗi kịp thời nhé! Bạn nên lưu ý một điều là phải mang máy tới những cửa hàng sửa chữa uy tín và chất lượng nhất hiện nay, để kiểm tra đúng bệnh chứ không là “lợn lành thành lợn què” đấy nhé.

Quốc Long Mobile – Địa điểm sửa điện thoại Samsung Đà Nẵng uy tín

Sửa điện thoại Samsung Đà Nẵng bị hỏng màn hình bằng cách nào?

Quốc Long Mobile – Địa điểm sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại Đà Nẵng

Quốc Long Mobile – là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín trên toàn quốc luôn đi đầu về hệ thống trang thiết bị, máy móc và kỹ thuật viên được cập nhật kiến thức mới liên tục, với kinh nghiệm dày dặn nên mọi vấn đề hỏng hóc luôn được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, làm hài lòng tất cả mọi quý khách hàng. Dịch vụ sửa điện thoại Samsung tại Quốc Long Mobile luôn tận tâm, chu đáo và được chăm sóc thường xuyên.

Tư vấn tận tình, tâm huyết

Đến với Quốc Long Mobile, khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết về vấn đề chiếc điện thoại, quy trình sửa chữa diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Những trục trặc và cách khắc phục đơn giản, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa và không tính phí dịch vụ. Bàn giao nhận máy 1 cách rõ ràng nhất, khách hàng sẽ được ký tên và xác nhận linh kiện của mình. Chúng tôi cam kết mọi linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng.

Thường xuyên báo cáo tiến độ sửa chữa cho khách hàng

Quá trình giữ máy để sửa chữa, nhân viên của chúng tôi thường xuyên liên lạc với khách hàng, báo cáo quá trình sửa chữa. Mọi trường hợp lỗi phát sinh sẽ được điều chỉnh có sự cho phép và can thiệp của quý khách. Đây là điểm nhấn mà các trung tâm khác chưa làm được.

Nhân viên nhiệt tình, hiểu tâm lý khách hàng

Khi khách hàng tới đây sẽ thấy được sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên và tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm

Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng với tiến độ công việc nhanh và hiệu quả nhất. Lựa chọn Quốc Long Mobile sẽ không còn là băn khoăn của khách hàng nữa.

Linh kiện sửa chữa chính hãng

Cam kết tất cả các linh kiện sửa chữa thay thế hoàn toàn có xuất xứ chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn và hậu mãi cho những lần sửa tiếp theo. Quốc Long Mobile – là nơi sửa điện thoại uy tín, trung thực và an tâm nhất với giá thành tốt nhất.

Quốc Long Mobile – luôn tự tin đồng hành cùng chiếc “dế yêu” của bạn. Hãy đến với trung tâm sửa điện thoại Quốc Long Mobile, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng dù là khách khó tính nhất.

Rate this post
Thẻ:

back to top