119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa điện thoại Lenovo tại Đà Nẵng ở Quốc Long Mobile có tốt không?

Lenovo là một trong những smartphone được nhiều người dùng yêu thích sử dụng ở thời điểm hiện tại nhờ thiết kế đẹp mắt, cấu hình cao, khả năng xử lý nhanh ổn định. Đồng thời, nó cũng có mức giá rẻ hơn so với khá nhiều các smartphone ở cùng phân khúc. Nhưng nó vẫn không thể tránh khỏi những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng hàng ngày. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số lỗi mà người dùng hay gặp và cửa hàng sửa điện thoại Lenovo tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo nhé!

Sửa điện thoại Lenovo tại Đà Nẵng ở Quốc Long Mobile có tốt không?

Một số lỗi thường gặp trên Lenovo và cách khắc phục

Một số lỗi mà người dùng hay gặp phải trong quá trình sử dụng Lenovo như:

– Video bị lag, giật hoặc lặp đi lặp lại

– Thật không may chế độ quay số đã bị tạm dừng

– Máy bị nóng

– Điện thoại không sạc hoặc sạc chậm

– Không có tín hiệu GSM Sau khi nâng cấp

Khắc phục một số lỗi thường gặp trên Lenovo:

Tất cả các vấn đề này sẽ được giải quyết một cách dễ dàng, bạn có thể làm theo các cách khắc phục cho từng vấn đề riêng như sau:

– Video bị lag, giật hoặc lặp đi lặp lại khi xem trên Lenovo

+ Nếu vấn đề này xảy ra sau khi bạn cài đặt bất kì một ứng dụng nào trên máy, bạn nên loại bỏ ứng dụng mình vừa cài đặt và kiểm tra lại.

+ Nếu vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra bạn có thể giải quyết bằng cách cài đặt lại Facebook, Youtube hoặc bất kì một ứng dụng nào mà bạn đang gặp vấn đề và khởi động lại điện thoại, kiểm tra kết quả.

+ Nếu các cách trên không làm việc thì bạn hãy thử factory reset điện thoại của bạn.

– Chế độ quay số đã bị tạm dừng trên Lenovo

+ Bạn truy cập App Manager –> Clear Cache and Clear Data của tất cả các ứng dụng đang kết nối với Dialer dưới bất kì hình thức nào. Khởi động lại thiết bị của bạn và kiểm tra kết quả.

+ Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết bạn hãy thử cài đặt lại ứng dụng Dialer.

– Lenovo bị nóng máy trong quá trình sử dụng

+ Đối với vấn đề này chúng tôi khuyên bạn không nên chơi các game nặng, đặc biệt là các game có tính năng đồ họa cao như Marvel Contest Of Champions, FIFA, Asphalt…trong khoảng thời gian dài. Tránh sử dụng điện thoại trong khi đang sạc.

– Lenovo không sạc, sạc chậm

+ Đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng bộ sạc hoặc cáp sạc mình đang sử dụng chắc chắn là hàng chính hãng, đi kèm theo máy khi mua.

+ Nếu cáp sạc không có vấn đề thì bạn hãy thử nhấn giữ nút nguồn khoảng 20s sau đó xem nó hoạt động.

+ Nếu cách trên không giúp bạn khắc phục vấn đề bạn hãy thử cách nhấn giữ đồng thời cả phím nguồn và giảm âm lượng để truy cập recovery mode trên máy.

– Lenovo không có tín hiệu GSM sau khi nâng cấp

+ Vấn đề này xuất hiện là do thiết bị của bạn đang gặp một số vấn đề về phần mềm. Cách đơn giản nhất là bạn khởi động lại máy kiểm tra tín hiệu GSM. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra thì bạn hãy thử cách khôi phục cài đặt nhà sản xuất trên thiết bị. Tuy nhiên trước khi thực hiện quá trình này bạn cần chắc chắn rằng mình đã sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên máy.

Sửa điện thoại Lenovo tại Đà Nẵng ở Quốc Long Mobile có tốt không?

Sửa điện thoại Lenovo tại Đà Nẵng ở Quốc Long Mobile có tốt không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm và mong muốn nhận được câu trả lời sớm nhất. Về vấn đề này thì bạn hoàn toàn yên tâm và có thể mang máy đến cửa hàng Quốc Long Mobile để sửa chữa. Bởi vì ở đây áp dụng một quy trình sửa chữa khép kín và minh bạch cùng với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao… luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Quy trình sửa điện thoại tại Quốc Long Mobile

– Nhận máy: Tiếp nhận máy, lắng nghe khách hàng báo lỗi và Test lại 1 lần nữa xem các chức năng khác của máy có bị lỗi hay không. Để quý khách không phải tốn thời gian đi lại nhiều lần.

– Kiểm tra lỗi: Kỹ thuật viên kiểm tra lỗi và báo giá lại cho bạn, nếu đồng ý Quốc Long Mobile sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu không Quốc Long Mobile sẻ gửi lại máy như tình trạng ban đầu (Bạn không mất phí kiểm tra).

– Sửa chữa: Thay thế trực tiếp trước mặt khách hàng đối với linh kiện  như (Pin, màn hình, kính,…). Nếu máy sửa chữa phần cứng phải gửi lại trung tâm kỹ thuật sẽ mở máy để bạn ký tên vào toàn bộ linh kiện.

– Trả máy: Khi sửa máy hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ mở máy lại cho bạn kiểm tra chữ ký của mình 1 lần nữa. Hỗ trợ bạn test những chức năng và hoàn trả linh kiện lỗi cũ của máy.

– Bảo hành: Viết phiếu bảo hành, tặng Gift Card (giảm 5 – 10% dịch vụ lần sau). Quốc Long Mobile hoàn phí nếu không hài lòng về dịch vụ. Một số máy bị lỗi nặng như: va đập, vào nước nếu bạn sử dụng không ổn định Quốc Long Mobile cũng hoàn phí lại trong thời gian bảo hành.

Quốc Long Mobile – Địa điểm sửa điện thoại uy tín nhất hiện nay

– Đảm bảo nguồn linh kiện thay thế chuẩn của hãng Lenovo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng.

– Quy trình sửa chữa Lenovo, thay thế diễn ra nhanh chóng, lấy ngay tại chỗ với những lỗi đơn giản.

– Với lỗi mất nhiều thời gian sẽ có phiếu biên nhận nhận lại máy và sửa chữa chậm nhất trong vòng 2 ngày.

– Máy được bảo quản tốt nhất trong quá trình thay thế, sửa chữa tại cửa hàng.

– Giá thành và chế độ bảo hành sau sửa chữa tốt nhất trong khu vực.

– Nếu phát hiện linh kiện không chính hãng, chúng tôi xin hoàn trả toàn bộ chi phí sửa chữa.

– Cam kết trả máy đúng hẹn, bảo hành 1 tháng tất cả các dịch vụ tại cửa hàng.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn biết được những lỗi mà điện thoại Lenovo hay gặp và địa điểm sửa chữa điện thoại uy tín nhất hiện nay.

Rate this post
Thẻ:

back to top