119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa điện thoại Lenovo Đà Nẵng tại Quốc Long Mobile có tốt không?

Lenovo là một trong những smartphone được nhiều người dùng yêu thích sử dụng ở thời điểm hiện tại nhờ thiết kế đẹp mắt, cấu hình cao, khả năng xử lý nhanh ổn định. Đồng thời, nó cũng có mức giá rẻ hơn so với khá nhiều các smartphone ở cùng phân khúc. Nhưng nó vẫn không thể tránh khỏi những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng hàng ngày. Vậy nếu gặp phải trường hợp này thì bạn nên làm gì và nên sửa điện thoại Lenovo tại Đà Nẵng ở đâu? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Biện pháp khắc phục những lỗi thường hay gặp ở điện thoại Lenovo

Sửa điện thoại Lenovo Đà Nẵng tại Quốc Long Mobile có tốt không?

Những lỗi thường hay gặp ở điện thoại Lenovo

Một số lỗi mà người dùng hay gặp phải trong quá trình sử dụng Lenovo như:

– Video bị lag, giật hoặc lặp đi lặp lại.

– Thật không may, chế độ quay số đã bị tạm dừng.

– Máy bị nóng.

– Điện thoại không sạc hoặc sạc chậm

– Không có tín hiệu GSM Sau khi nâng cấp.

Tất cả các vấn đề này sẽ được giải quyết một cách dễ dàng, bạn có thể làm theo các cách khắc phục cho từng vấn đề riêng như sau:

Video bị lag, giật hoặc lặp đi lặp lại khi xem trên Lenovo

Lỗi này thường xảy ra khi bạn xem video trên Facebook, Youtube hoặc từ bất kì một kênh nào khác.

Nếu vấn đề này xảy ra sau khi bạn cài đặt bất kì một ứng dụng nào trên máy, bạn nên loại bỏ ứng dụng mình vừa cài đặt và kiểm tra lại.

Nếu vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra bạn có thể giải quyết bằng cách cài đặt lại Facebook, Youtube hoặc bất kì một ứng dụng nào mà bạn đang gặp vấn đề và khởi động lại điện thoại, kiểm tra kết quả.

Nếu các cách trên không làm việc thì bạn hãy thử factory reset điện thoại của bạn.

Thật không may, Chế độ quay số đã bị tạm dừng trên Lenovo

Đây là lỗi mà có khá nhiều người dùng Lenovo A5000 đang gặp phải. Để khắc phục vấn đề này bạn làm như sau:

Bạn truy cập App Manager –> Clear Cache and Clear Data của tất cả các ứng dụng đang kết nối với Dialer dưới bất kì hình thức nào. Khởi động lại thiết bị của bạn và kiểm tra kết quả.

Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết bạn hãy thử cài đặt lại ứng dụng Dialer.

Lenovo bị nóng máy trong quá trình sử dụng

Đối với vấn đề này chúng tôi khuyên bạn không nên chơi các game nặng, đặc biệt là các game có tính năng đồ họa cao như: Marvel Contest Of Champions, FIFA, Asphalt… trong khoảng thời gian dài. Bạn nên tránh sử dụng điện thoại trong khi đang sạc.

Lenovo không sạc, sạc chậm

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng bộ sạc hoặc cáp sạc mình đang sử dụng chắc chắn là hàng chính hãng, đi kèm theo máy khi mua.

Nếu cáp sạc không có vấn đề thì bạn hãy thử nhấn giữ nút nguồn khoảng 20s sau đó xem nó hoạt động.

Nếu cách trên không giúp bạn khắc phục vấn đề bạn hãy thử cách nhấn giữ đồng thời cả phím nguồn và giảm âm lượng để truy cập recovery mode trên máy.

Lenovo không có tín hiệu GSM sau khi nâng cấp

Vấn đề này xuất hiện là do thiết bị của bạn đang gặp một số vấn đề về phần mềm. Cách đơn giản nhất là bạn khởi động lại máy kiểm tra tín hiệu GSM. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra thì bạn hãy thử cách khôi phục cài đặt nhà sản xuất trên thiết bị. Tuy nhiên trước khi thực hiện quá trình này bạn cần chắc chắn rằng mình đã sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên máy.

Trên đây là một số cách giúp bạn khắc phục nhanh một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng thiết bị Lenovo. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng những cách trên mà vẫn không khắc phục được các lỗi đó thì bạn nên mang máy đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời nhé!

Sửa điện thoại Lenovo Đà Nẵng tại Quốc Long Mobile – Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Trước tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận máy, lắng nghe khách hàng báo lỗi và Test lại 1 lần nữa xem các chức năng khác của máy có bị lỗi hay không. Để quý khách không phải tốn thời gian đi lại nhiều lần. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ đo, kiểm tra lỗi và báo giá lại cho khách. Nếu khách đồng ý thì chúng tôi tiến hành sửa chữa. Nếu không Quốc Long Mobile sẽ gửi lại máy như tình trạng ban đầu. Bạn không mất phí kiểm tra.

Tại đây, chúng tôi tiến hành thay thế linh kiện trực tiếp trước mặt khách hàng như: Pin, màn hình, kính,… Nếu máy sửa chữa phần cứng phải gửi lại trung tâm kỹ thuật sẽ mở máy để bạn ký tên vào toàn bộ linh kiện.

Cuối cùng khi sửa máy hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ mở máy lại cho bạn kiểm tra chữ ký của mình 1 lần nữa. Hỗ trợ bạn test những chức năng và hoàn trả linh kiện lỗi cũ của máy. Viết phiếu bảo hành, tặng Gift Card (giảm 5 – 10% dịch vụ lần sau). Quốc Long Mobile hoàn phí nếu không hài lòng về dịch vụ. Một số máy bị lỗi nặng như: va đập, vào nước nếu bạn sử dụng không ổn định Quốc Long Mobile cũng hoàn phí lại trong thời gian bảo hành.

Rate this post
Thẻ:

back to top