119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa điện thoại Iphone tại Đà Nẵng ở Quốc Long Mobile có nhanh không?

Điện thoại iphone bị hư luôn là mối quan tâm của rất nhiều người, bởi không ai mong muốn chiếc “dế yêu” của mình lại gặp trục trặc một số vấn đề không đáng có. Sửa điện thoại iphone tại Đà Nẵng ở Quốc Long Mobile có nhanh không?

Quy trình sửa điện thoại iphone tại Đà Nẵng ở Quốc Long

Bước 1: Nhận máy từ khách hàng

Nhân viên tiếp nhận sẽ nhận máy từ khách hàng, lắng nghe khách hàng báo lỗi, kiểm tra máy sơ bộ rồi chuyển cho bộ phận kỹ thuật nhanh chóng để khách hàng không phải tốn thời gian đi lại nhiều lần.

Bước 2: Kiểm tra iphone bị lỗi gì

Nhân viên kỹ thuật tại Quốc Long Mobile sẽ tiến hành kiểm tra lỗi và báo giá lại cho khách hàng biết lỗi hiện thực của máy và biện pháp sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn, Quốc Long Mobile sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu không Quốc Long Mobile sẻ gửi lại máy như tình trạng ban đầu (bạn sẽ không mất phí kiểm tra).

Bước 3: Sửa chữa lỗi trên iphone

Nhanh chóng sửa chữa lỗi trên iphone trước mặt khách hàng đối với những linh kiện như pin, màn hình, mặt kính,…Nếu máy sửa chữa phần cứng, bắt buộc bạn phải gửi iphone của mình đến những trung tâm kỹ thuật. Theo đó, kỹ thuật viên sẽ mở máy để bạn ký tên vào toàn bộ linh kiện của mình.

Bước 4: Trả máy cho khách hàng

Máy sau khi sửa chữa hoàn toàn, kỹ thuật viên sẽ mở máy test thử và kiểm tra chữ ký của mình 1 lần nữa. Sau đó, hỗ trợ bạn test những chức năng cần thiết và hoàn trả linh kiện lỗi cũ của máy.

Bước 5: Bảo hành máy sửa chữa

Khách hàng sẽ được nhận một phiếu bảo hành tặng kèm Gift Card (giảm 5 – 10% dịch vụ lần sau). Quốc Long Mobile sẽ hoàn phí nếu bạn không hài lòng về dịch vụ của đơn vị cung cấp đến khách hàng. Trong trường hợp, một số máy bị lỗi nặng như va đập, vào nước,… nếu trong thời gian bảo hành, Quốc Long Mobile cũng hoàn phí lại cho bạn.

Sửa điện thoại iphone tại Đà Nẵng ở Quốc Long có nhanh không?

Như quy trình mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trên đây thì sửa điện thoại iphone tại Đà Nẵng ở Quốc Long diễn ra rất nhanh chóng nếu máy hư hỏng những linh kiện thông thường, bị những lỗi thông thường. Bạn có thể ngồi đợi nhân viên sửa máy trong khoảng thời gian từ 15 phút – 2 giờ đồng hồ, phụ thuộc vào tình trạng quán đông khách hay không.Còn trong trường hợp máy iphone hư hỏng phần cứng, đến từ lỗi kỹ thuật nhà sản xuất, bắt buộc Quốc Long phải gửi đi bảo hành. Lúc này, thời gian sửa máy sẽ có phần lâu hơn, thông thường là 2 – 4 ngày.

Hi vọng những chia sẻ của Quốc Long Mobile trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc trong việc giải đáp câu hỏi sửa điện thoại iphone ở Đà Nẵng ở Quốc Long có nhanh không. Chúc bạn vui!

5/5 - (2 bình chọn)
Thẻ:

back to top