119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa điện thoại iPhone tại Đà Nẵng bị lỗi nguồn

Bạn cần đưa “dế yêu ” của mình đi sửa vì một số lỗi gây đau đầu? Dưới đây bật mí những kinh nghiệm sửa điện thoại iPhone tại Đà Nẵng giúp bạn nắm các kiến thức, thông tin để có được những trải nghiệm tố nhất nhé!

Kiểm tra mức độ hỏng hóc của iPhone

Trước khi đưa điện thoại đi sửa, bạn phải kiểm tra xem mức độ hư hỏng của nó như thế nào. Những chiếc iPhone đời mới không chỉ cao cấp hơn về cấu hình, tính năng mà màn hình cũng ngày một được nâng cấp lớn hơn, do vậy mà ngày càng mỏng hơn. Đây vừa là sự cải thiện nhưng đồng thời cũng là điểm yếu, độ dày của điện thoại giảm đi thì khả năng chịu đựng sẽ vì đó mà tỉ lệ thuận theo. Chỉ cần một va chạm nhẹ, một lực rơi vừa phải cũng đủ khiến cho thiết bị bị hư hỏng, đặc biệt là màn hình.

Xem xét mức độ hỏng hóc của iPhone

Nút Home bị hỏng

Thiết bị không sử dụng Home cảm ứng, hiện tượng nút Home bị hỏng sẽ rất dễ xảy ra. Tuy nhiên nếu người dùng iPhone gặp phải trường hợp này, bạn có thể kích hoạt phím Home ảo Assistive Touch bằng cách:

Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ nặng > bật AssistiveTouch lên.

Lỗi nút Home bị hỏng

>> XEM THÊM: Cửa hàng sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng – Nguyên nhân khiến iPad không vào pin hoặc bị chập chờn là do đâu?

Trường hợp điện thoại đầy bộ nhớ 

Bạn có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng & sử dụng iCloud > Quản lý dung lượng để tìm ra ứng dụng đang nuốt chửng bộ nhớ của bạn. Nếu nguyên nhân xuất phát từ ứng dụng Ảnh, hãy thực hiện đồng bộ toàn bộ hình ảnh lên đám mây của Google Photos hoặc Flickr, và sau đó là xóa ảnh trên iPhone đi.

Bên cạnh đó với các ứng dụng không còn sử dụng bạn nên dọn dẹp chúng, vừa tiết kiệm được bộ nhớ lại giúp thiết bị trở nên mượt mà hơn.

Điện thoại đầy bộ nhớ

Bạn muốn tìm một sửa điện thoại iphone tại Đà Nẵng uy tín, đáng tin cậy mà không cần băn khoăn về chi phí cũng như thời gian. Hãy đến với trung tâm sửa điện thoại Quốc Long Mobile, bạn sẽ được hài lòng nhất, tự hào có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tay nghề cao. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh nhất nhé!

>>> CLICK NGAY: 5 tiêu chí lựa chọn cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng mà Bạn cần biết

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top