119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa điện thoại iphone Đà Nẵng nhanh chóng – lấy ngay

Với đa số các đồ công nghệ nào cũng khó tránh khỏi lỗi. Với iphone có một lỗi khá phổ biến là báo lỗi không dịch vụ. Có nhiều nguyên nhân mà bạn cần phải tìm hiểu và tự khắc phục hoặc đến sửa điện thoại iphone Đà Nẵng để được xử lý kịp thời. 

Vì sao iPhone không có dịch vụ?

– Vô tình để chế độ máy bay: nhiều người trước khi ngủ thường bật chế độ máy bay nhưng lúc thức lại quên tắt và vô tình khiến iphone hiển thị không có dịch vụ.

sửa điện thoại iphone Đà Nẵng

Các trường hợp xảy ra lỗi iPhone 

–  Lỗi do sim: có thể gặp tình huống sim và khe cắm iphone tiếp xúc không chặt chẽ làm iphone không nhận dạng được.

– Lỗi phẩn cứng

– Vì nó là iphone lock: Máy lock có hệ thống mạng và dịch vụ không tương thích với vị trí địa lý là Việt Nam nên nó có thông báo như vậy.

Cách giải quyết lỗi kịp thời

– Tắt chế độ máy bay

– Kiểm tra lại sim xem nó ổn không và thay sim mới nếu nó đã bị hỏng.

– Thiết lập lại ngày, giờ và cài đặt mạng, voice và data.

– Nếu bị lỗi phần cứng thì bạn nên đem xế yêu của mình ra cửa hàng sửa điện thoại iphone uy tín Đà Nẵng.

– Nâng cấp phiên bản iOS mới nhất: Nếu đã áp dụng những cách trên rồi mà iPhone vẫn thông báo không có dịch vụ thì bạn nên nâng cấp máy lên phiên bản iOS mới nhất. Trước khi tiến hành, hãy kết nối iPhone với 3G/4G/wifi. Settings/Cài đặt → General/Cài đặt chung → Software Update/Cập nhật phần mềm → Chọn Install Now nếu thiết bị thông báo có phần mềm mới nhất.

 sửa điện thoại iphone uy tín Đà Nẵng

 Cách giải quyết lỗi 

Gợi ý cửa hàng sửa điện thoại tốt nhất tại Đà Nẵng

Trên đây là những cách khắc phục tạm thời để có thể xử lý  triệt để sự cố này thì bạn nên đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các trung tâm sửa chữa thiết bị điện thoại.

Quốc Long Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại ở Đà Nẵng, thiết bị di động uy tín là một gợi ý cho những bạn gặp trường hợp này mà chưa biết chỗ nào sửa chữa chất lượng.

sửa điện thoại iphone Đà Nẵng

Quốc Long Mobile 

Nếu không thể khắc phục được bằng những cách đã hướng dẫn ở trên thì bạn nên mang iPhone đến các cửa hàng sửa điện thoại iphone Đà Nẵng uy tín kiểm tra các vấn đề. Quốc Long Mobile là một gợi ý tốt dành cho bạn. Bạn hãy ghé thăm và được giải đáp thắc mắc nhiệt tình nhé !

Hy vọng với những nguyên nhân và cách xử lý lỗi trên sẽ giúp ích cho các bạn. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé !

Liên hệ để nhận được giá tốt nhất

>>> CLICK NGAY: GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG UY TÍN ĐÀ NẴNG

=====================

QUỐC LONG MOBILE

Rate this post

back to top