119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Quy trình sửa Ipad Đà Nẵng tại Quốc Long Mobile

Điện thoại sau một thời gian sử dụng thì cũng thường gặp 1 số lỗi, điều này gây khó chịu và bực mình cho người sử dụng, ngay cả Ipad cũng không ngoại lệ. Vậy khi gặp phải trường hợp này thì bạn phải làm gì và bạn có biết quy trình sửa Ipad Đà Nẵng như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé!

Một số lỗi thường gặp trên Ipad

iPad Air không phát ra âm thanh

Hãy kiểm tra các thiết đặt âm lượng và đảm bảo không có gì cắm vào giắc tai nghe. Bạn có thể giải quyết hiện tượng iPad không phát ra âm thanh bằng một trong các cách sau: Nhấn đúp vào nút Home và đóng tất cả các ứng dụng đang mở.

Quy trình sửa điện thoại Ipad Đà Nẵng tại Quốc Long Mobile

Camera không hoạt động

Một số người dùng không mở được ứng dụng camera hoặc ứng dụng khác có cần tới camera, cũng có khi ứng dụng tải được nhưng thường xuyên bị lỗi.

Màn hình cảm ứng không hoạt động hoặc có hiện tượng bất thường

Một số người gặp hiện tượng màn hình cảm ứng không phản hồi, đôi khi là toàn bộ màn hình, đôi khi chỉ ở một khu vực. Trong khi đó, có người lại gặp sự cố với các thao tác cảm ứng đa điểm.

Màn hình không tự động xoay

Vài người gặp hiện tượng màn hình iPad Air bị mắc kẹt ở chế độ chiều ngang hoặc chiều dọc ngay cả khi họ xoay máy.

Quy trình sửa chữa Ipad tại Quốc Long Mobile

Bước 1:Nhận máy

Tiếp nhận máy, lắng nghe khách hàng báo lỗi và Test lại 1 lần nữa xem các chức năng khác của máy có bị lỗi hay không, để quý khách không phải tốn thời gian đi lại nhiều lần.

Bước 2: Kiểm tra lỗi

Kỹ thuật viên kiểm tra lỗi và báo giá lại cho bạn, nếu đồng ý Quốc Long Mobile sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu không Quốc Long Mobile sẻ gửi lại máy như tình trạng ban đầu (Bạn không mất phí kiểm tra).

Bước 3: Sửa chữa

Thay thế trực tiếp trước mặt khách hàng đối với linh kiện như (Pin, màn hình, kính,…). Nếu máy sửa chữa phần cứng phải gửi lại trung tâm kỹ thuật sẽ mở máy để bạn ký tên vào toàn bộ linh kiện.

Bước 4: Trả máy

Khi sửa máy hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ mở máy lại cho bạn kiểm tra chữ ký của mình 1 lần nữa. Hỗ trợ bạn test những chức năng và hoàn trả linh kiện lỗi cũ của máy.

Bước 5: Bảo hành

Viết phiếu bảo hành, tặng Gift Card (giảm 5 – 10% dịch vụ lần sau). Quốc Long Mobile hoàn phí nếu không hài lòng về dịch vụ. Một số máy bị lỗi nặng như: va đập, vào nước nếu bạn sử dụng không ổn định Quốc Long Mobile cũng hoàn phí lại trong thời gian bảo hành.

Quốc Long Mobile – Là một địa chỉ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện được nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Đây là nơi nơi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề hư hỏng của điện thoại một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Quốc Long Mobile không chỉ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm mà còn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề về điện thoại một cách tận tâm nhất.

 

Rate this post
Thẻ:

back to top