119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Quy trình sửa chữa Iphone nhanh chóng và uy tín ở Đà Nẵng

Iphone là 1 dòng điện thoại cao cấp và được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì dòng sản phẩm này cũng thường hay gặp một số lỗi. Vậy nếu dế yêu của bạn rơi vào trường hợp này thì nên mang đến địa điểm sửa điện thoại Iphone Đà Nẵng nào uy tín nhất hiện nay? Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Quy trình sửa chữa Iphone nhanh chóng và uy tín ở Đà Nẵng

Các lỗi hư hỏng thường gặp trên iPhone 5, 6, 7

– iPhone bị lỗi dẫn đến tình trạng chậm hoặc “Lag”.

– iPhone bị lỗi GPS không hoạt động.

– iPhone bị treo màn hình.

– iPhone bị lỗi không thể cập nhật lên iOS 10.

– Lỗi treo táo khi cập nhật phần mềm.

– Lỗi Wifi, Bluetooth không hoạt động.

– Lỗi iMessage, Face time không hoạt động.

– Cảm biến lỗi trên máy iPhone.

– Lỗi máy iPhone không kết nối được máy tính.

– Lỗi phím Home không hoạt động.

– Lỗi bàn phím máy iPhone bị Lag.

– Lỗi không sạc được iPhone.

– Lỗi Camera không hoạt động.

Quy trình sửa chữa Iphone tại Quốc Long Mobile

Bước 1:Nhận máy

Tiếp nhận máy, lắng nghe khách hàng báo lỗi và Test lại 1 lần nữa xem các chức năng khác của máy có bị lỗi hay không, để quý khách không phải tốn thời gian đi lại nhiều lần.

Bước 2: Kiểm tra lỗi

Kỹ thuật viên kiểm tra lỗi và báo giá lại cho bạn, nếu đồng ý Quốc Long Mobile sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu không Quốc Long Mobile sẻ gửi lại máy như tình trạng ban đầu (Bạn không mất phí kiểm tra).

Bước 3: Sửa chữa

Thay thế trực tiếp trước mặt khách hàng đối với linh kiện như (Pin, màn hình, kính,…). Nếu máy sửa chữa phần cứng phải gửi lại trung tâm kỹ thuật sẽ mở máy để bạn ký tên vào toàn bộ linh kiện.

Bước 4: Trả máy

Khi sửa máy hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ mở máy lại cho bạn kiểm tra chữ ký của mình 1 lần nữa. Hỗ trợ bạn test những chức năng và hoàn trả linh kiện lỗi cũ của máy.

Bước 5: Bảo hành

Viết phiếu bảo hành, tặng Gift Card (giảm 5 – 10% dịch vụ lần sau). Quốc Long Mobile hoàn phí nếu không hài lòng về dịch vụ. Một số máy bị lỗi nặng như: va đập, vào nước nếu bạn sử dụng không ổn định Quốc Long Mobile cũng hoàn phí lại trong thời gian bảo hành.

Quốc Long Mobile – Là một địa chỉ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện được nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Đây là nơi nơi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề hư hỏng của điện thoại một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Quốc Long Mobile không chỉ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm mà còn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề về điện thoại một cách tận tâm nhất.

Rate this post
Thẻ:

back to top