119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Nút nguồn của điện thoại bị lỗi phải làm sao? – sửa điện thoại samsung tại Đà Nẵng

Một thương hiệu được cực kỳ yêu thích hiện nay là Samsung.Tuy nhiên cũng không tránh khỏi các lỗi. Một trong những lỗi thường mắc phải là “bệnh” nguồn bị lỗi. Do đó bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sửa điện thoại samsung tại Đà Nẵng khi nguồn điện thoại bị liệt và cách giải quyết mà bạn có thể tham khảo nhé !

Các giải quyết lỗi nút nguồn

  • Dùng nút tăng giảm âm lượng để xử lí lỗi nút nguồn bị liệt

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí Volume Unlock, nó là ứng dụng cho phép chuyển chức năng bật/ tắt màn hình từ nút nguồn sang nút tăng giảm lượng.

Thiết lập cũng khá đơn giản, chỉ cần cho phép Volume Unlock chạy ngầm. Vì thế nó cũng sẽ không khó khăn khi sử dụng nút bật/ tắt màn hình thông qua nút Volume.

Bên cạnh đó, bạn có thể tải Button to Volume Button, nó hỗ trợ bạn tắt màn hình, và bấm nút volume để bật lại mà không cần dùng nút nguồn nữa.

Giải quyết nút nguồn bị lỗi – sửa điện thoại samsung taị Đà Nẵng

  • Sử dụng cáp sạc – Sửa điện thoại Samsung tại Đà Nẵng

Khi nút nguồn của bạn bị liệt hoàn toàn, bạn có thể dùng cách khác là sử dụng sạc pin kết nối qua cổng MicroUSB. Cắm sạc pin sẽ khiến chiếc smartphone sáng màn hình, bạn có thể sử dụng máy ngay cả khi phím nguồn bị hỏng.

Thế nhưng bạn cắm sạc cũng không đảm bảo máy sẽ mở lên mà chỉ hiện biểu tượng đang sạc. Trong tình huống này bạn cần nhấn giữ nút âm lượng rồi cắm sạc, trong đa số trường hợp thì máy sẽ chuyển sang màn hình ADB để lưu trữ các thông tin quan trọng trên điện thoại ví dụ danh bạ, số điện thoại. Hơn nữa, bạn có thể đến các trung tâm sửa điện thoại samsung tại Đà Nẵng để được kiểm tra tình trạng lỗi trong trường hợp bị hỏng.

>> BẬT MÍ: GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG UY TÍN ĐÀ NẴNG

Gợi ý địa chỉ sửa điện thoại nhanh chóng, chất lượng

Trên đây là những cách khắc phục tạm thời để có thể xử lý  triệt để sự cố này thì bạn nên đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các trung tâm sửa chữa thiết bị điện thoại.

Quốc Long Mobile – Cửa hàng sửa chữa điện thoại, thiết bị di động uy tín là một gợi ý cho những bạn gặp trường hợp này mà chưa biết chỗ nào sửa chữa chất lượng.

Quốc Long Mobile – Cửa hàng sửa chữa điện thoại

Áp dụng những cách trên có thể sẽ khắc phục được tình trạng nguồn điện thoại bị liệt nhanh nhất.Thế nhưng nếu vẫn không cải thiện được nhiều thì bạn nên đến các cửa hàng sửa điện thoại samsung tại Đà Nẵng chính hãng. Quốc Long Mobile là một gợi ý không thể bỏ lỡ được.

Hy vọng với những nguyên nhân và cách xử lý lỗi nguồn trên sẽ giúp ích cho các bạn. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất

>> CLICK NGAY: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xương Máu Khi Sửa Điện Thoại Tại Đà Nẵng

=====================

QUỐC LONG MOBILE

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top