119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Những lưu ý khi sửa điện thoại oppo bị hư tại Đà Nẵng

Sửa điện thoại oppo bị hư hay những smartphone thông minh khác tại Đà Nẵng muốn đảm bảo uy tín, chất lượng, đòi hỏi bạn phải đặt ra cho mình những tiêu chí nhất định. Dưới đây là những lưu ý khi sửa điện thoại điện thoại oppo bị hư tại Đà Nẵng.

Thương hiệu cửa hàng

Lời khuyên là bạn hãy chọn sửa điện thoại opple bị hư tại Đà Nẵng ở những chuỗi cửa hàng có thương hiệu. Một thương hiệu uy tín đã có tên tuổi sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng thông minh, bởi những chủ cửa hàng, cơ sở này thường ý thức được rằng việc xây dựng thương hiệu, cung cấp các dịch vụ chất lượng và có chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Bạn nên chọn những cửa hàng có:

– Thời gian xây dựng thương hiệu lâu năm.

– Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng.

– Những phản hồi tốt xấu chính là cơ sở để bạn đánh giá về sự uy tín của thương hiệu.

– Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, không có tình trạng đánh tráo linh kiện.

– Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn.

– Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến để phục vụ cho quá trình sửa chữa.

Những lưu ý khi sửa điện thoại oppo bị hư tại Đà Nẵng

oppo thường xuyên bị những lỗi nghiêm trọng

Chế độ bảo hành rõ ràng chính xác

Chế độ bảo hành luôn là cách để khẳng định sự tin cậy về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các cửa hàng sửa điện thoại. Hiện nay có nhiều đơn vị sửa chữa với giá rẻ hơn nhưng lại có chế độ bảo hành rất kém, thậm chí có chỗ không có bảo hành.Thường thì những địa chỉ sửa điện thoại oppo bị hư tại Đà Nẵng uy tín sẽ:

– Máy sau khi đã sửa chữa sẽ được dán đầy đủ tem bảo hành theo đúng cam kết ban đầu.

– Chi phí sửa chữa sẽ được thỏa thuận với chế độ bảo hành sau sửa chữa chu đáo.

– Bảo hành dài hạn (tùy vào nhà sản xuất)

– Quy trình sửa chữa và tiếp nhận bảo hành bài bản trình tự.

– Thanh toán chuẩn mực nhằm tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

Sửa đúng bệnh, đúng giá, không “chặt chém” khách hàng

Sửa đúng bệnh – đúng giá, không chặt chém khách hàng là yếu tố quyết định để đánh giá một cửa hàng sửa chữa uy tín hay không. Không ít các trường hợp, nhân viên sửa chữa nói nhiều bệnh hơn, mục đích tăng chi phí sửa chữa điện thoại của bạn cho một lần công. Nếu đồng ý sửa thì sau khi sửa xong, bạn phải trả với mức giá “cắt cổ”. Còn nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và rất có thể máy bạn sẽ bị luộc đồ hoặc có nhiều lỗi hư hỏng thêm.

Những lưu ý khi sửa điện thoại oppo bị hư tại Đà Nẵng

Sửa điện thoại oppo tại Quốc Long Mobile lấy liền

Thời gian sửa chữa nhanh chóng,  khách hàng chờ lấy ngay

Một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín sẽ sở hữu một đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề tốt cũng như có nhiều kinh nghiệm cao. Thông thường, thay mặt kính cho iPhone cũng như các model khác chỉ trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 2 giờ đối với những người thợ lành nghề. Tùy vào từng địa điểm khác nhau mà thời gian có thể dài hoặc ngắn. Và tất nhiên sẽ không có chuyện bạn phải ký gửi máy để lại qua đêm.

Mặt khác, việc cho khách hàng trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa là một yếu tố để giúp bạn đánh giá liệu địa chỉ này có thật sự đáng tin cậy và mang lại những sản phẩm chất lượng hay không. Khi nhận máy, nhân viên sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của khách hàng, tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay khách ký tên. Và khách hàng có quyền được được ngồi xem trực tiếp với mục đích giúp họ an tâm hơn.

Rate this post
Thẻ:

back to top