119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Những lưu ý khi chọn lựa trung tâm sửa điện thoại HTC uy tín tại Đà Nẵng

Để lựa chọn trung tâm sửa điện thoại HTC uy tín tại Đà Nẵng không khó, thậm chí rất dễ nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Dưới đây là những  khi chọn lựa trung tâm sửa điện thoại HTC uy tín tại Đà Nẵng bạn nên tham khảo trước khi chọn lựa một địa điểm nào đó.

Tư vấn nhiệt tình

Tư vấn là một trong những vấn đề bạn cần lưu ý trong quá trình chọn lựa trung tâm sửa điện thoại HTC uy tín tại Đà Nẵng. Nhân viên tư vấn sẽ là người đầu tiên nắm bắt tình trạng điện thoại của bạn và giao cho kỹ thuật viên sửa chữa.Trong trường hợp găpk những lỗi nặng cần sự tham vấn của kỹ thuật viên thì khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với nhân viên bộ phận này để nắm rõ hơn.

Trình độ kỹ thuật viên

Muốn sửa được nhanh chóng các lỗi của điện thoại HTC, đòi hỏi, kỹ thuật viên phải trải qua khoảng thời gian khá dài trong nghề sửa chữa điện thoại. Họ phải thường xuyên gặp vấn đề như mất nguồn, không sạc được, mất WiFi, mất sóng, liệt cảm ứng, hư màn hình, không nhận SIM, treo logo, hư đèn Flash, hư mic nói hay hư camera,…thì mới có thể nhạy bén trong quá trình sửa chữa.Sự tận tâm và thành thật cũng được đề cao hàng đầu vì việc bị “luộc” linh kiện điện thoại hiện nay xảy ra như “cơm bữa”.

Những lưu ý khi chọn lựa trung tâm sửa điện thoại HTC uy tín tại Đà Nẵng

Điện thoại HTC được sửa tại Quốc Long nhanh chóng chuyên nghiệp

Quy trình làm việc minh bạch

Một trung tâm sửa điện thoại HTC uy tín tại Đà Nẵng phải thiết lập một quy trình sửa chữa công khai xuyên suốt từ tư vấn, xác nhận linh kiện máy cho đến các hoạt động sửa chữa và bảo hành sau sửa chữa. Có như vậy, khách hàng mới an tâm trong quá trình sử dụng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài kinh nghiệm và kiến thức của nhân viên, sự hỗ trợ bởi dàn máy móc công nghệ cao, hiện đại, chất lượng cũng phải được đảm bảo. Bởi một người sửa điện thoại dù có giỏi đến mấy mà không có phương tiện máy móc sửa chữa hỗ trợ thì cũng bằng 0.

Linh kiện chính hãng

Nguồn gốc của linh kiện thay thế phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín với linh kiện thay thế chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng và tuyệt đối không phải hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái là điều bạn cần hướng đến.

Cập nhật tiến độ sửa chữa

Để khách hàng luôn yên tâm, việc cập nhật tiến độ sửa chữa cũng phải được đảm bảo thường xuyên. Bất cứ lỗi điện thoại HTC nào cũng như việc thay thế linh kiện phải được sự đồng ý của khách hàng. Hoạt động hữu ích này giúp khách hàng có thể nắm bắt được tình trạng chiếc điện thoại và thể hiện được tính chuyên nghiệp của đơn vị sửa chữa.

Chi phí dịch vụ hợp lý

Chi phi cho một dịch vụ luôn là vấn đề tồn tại trong suy nghĩ của mỗi người. Chính vì thế, bạn hãy chọn những địa chỉ có kê khai giá thành cho từng trường hợp sửa chữa, không để tình trạng mập mờ, không rõ ràng xảy ra.

QUỐC LONG MOBILE

  •  Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  •  Email: huydung0814@gmail.com
  • Website: www.thaymatkinhdanang.vn
  •  Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 8h30 sáng – 7h30 chiều
Rate this post
Thẻ:

back to top