119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬA CHỮA IPHONE TẠI ĐÀ NẴNG

Nếu bạn đang thắc mắc khi chiếc điện thoại iPhone của mình bị hỏng và muốn tìm được một địa chỉ sửa iPhone uy tín. Đưa “dế yêu ” của bạn đi sửa cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản để đối phó với những chiêu trò chưa thành thật. Dưới đây tổng hợp kinh nghiệm sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng rất cần thiết cho tất cả mọi người.

Lưu ý với mức giá dịch vụ và thời gian lấy máy

Khi đưa máy đến trung tâm, họ sẽ báo tình trạng máy, đồng thời báo giá dịch vụ sửa chữa cho bạn. Thế nhưng, có thể họ lại không sửa lấy ngay, mà phải để máy lại qua đêm. Trong khi quý khách đợi lấy máy, họ sẽ báo thêm lỗi, đồng thời tăng mức giá lên gấp nhiều lần.

Vì thay đổi chữ ký rất dễ dàng, hoặc họ cũng có thể thay đổi tem mác mà bạn không hề hay biết nên có thể gây ra tình trạng luộc đồ. Theo kinh nghiệm sửa chữa iPhone của trung tâm thì để loại bỏ những rủi ro này, mỗi khi máy hỏng, bạn nên tham khảo bạn bè xem đó là lỗi gì.

Quan tâm mức giá dịch vụ – sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng

>> Bật mí: Hướng dẫn sửa chữa ipad tại Đà Nẵng bị hư màn hình hiệu quả

Xem xét mức độ hỏng hóc của iPhone – sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng

Những chiếc iPhone đời mới không chỉ cao cấp hơn về cấu hình, tính năng mà màn hình cũng ngày một được nâng cấp lớn hơn, do vậy mà ngày càng mỏng hơn. Đây vừa là sự cải thiện nhưng đồng thời cũng là điểm yếu, độ dày của điện thoại giảm đi thì khả năng chịu đựng sẽ vì đó mà tỉ lệ thuận theo. Chỉ cần một va chạm nhẹ, một lực rơi vừa phải cũng đủ khiến cho thiết bị bị hư hỏng, đặc biệt là màn hình.

Xem xét mức độ hỏng hóc của iPhone

Ngoài ra, chúng ta cần tìm những địa chỉ uy tín cung cấp những dịch vụ tuyệt vời, mà chế độ bảo hành luôn tốt hơn vì không phải e ngại vì chất lượng linh kiện đảm bảo chính hãng 100% thay thế cho quý khách. Sản phẩm tốt, tay nghề cao, công nghệ chất lượng cao thì làm sao phải lo sợ đúng không ạ? Với kinh nghiệm sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng lâu năm, Quốc Long Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách!

>> Xem thêm: 7 BƯỚC giải quyết iPad bị đơ như thợ sửa ipad tại Đà Nẵng CHUYÊN NGHIỆP

>> Xem thêm: iPhone bị mất vân tay và những lưu ý quan trọng – Dịch vụ sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top