119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Nên thay mặt kính Samsung Đà Nẵng trong trường hợp nào?

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc điện thoại Samsung và đang gặp vấn đề màn hình khi: mặt kính bị vỡ, cảm ứng không hoạt động… là nguyên nhân dẫn đến việc phải thay mặt kính Samsung Đà Nẵng. Và nếu bạn đang ở Đà Nẵng thì có thể tìm đến dịch vụ thay mặt kính Quốc Long Mobile uy tín được nhiều tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Điện thoại Samsung – Sản phẩm được nhiều người yêu thích

Samsung là sản phẩm có thể nói là bước đột phá của công nghệ và nổi bật trong đám đông các hãng điện thoại hiện đang có mặt trên thị trường. Với thiết kế màn hình rộng và đẹp mắt nên được nhiều người hưởng ứng nhiệt tình và sử dụng rộng rãi. Điều này mang lại thành công rất lớn cho dòng sản phẩm Samsung.

Nhưng cũng chính vì được sử dụng rất nhiều và với kích thước lớn, nên khó có thể tránh những tai nạn ngoài ý muốn có thể xảy ra như: rơi rớt hay va chạm diễn ra rất nhiều và hậu quả dẫn đến hư hỏng màn hình: nếu nhẹ thì có thể thay mặt kính nhưng nếu nặng hơn rất có thể phải thay cả màn hình cho dế yêu của bạn.

Nên thay mặt kính Samsung Đà Nẵng trong trường hợp nào?

Thay mặt kính Samsung – Giải pháp hữu hiệu nhất

Trường hợp cần phải thay thay mặt kính Samsung Đà Nẵng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mặt kính cảm ứng của chiếc điện thoại Samsung bị hư hỏng, cả khách quan lẫn chủ quan. Trong những trường hợp sau đây, bạn cần thay mới mặt kính cảm ứng cho máy để có thể tiếp tục sử dụng như ban đầu.

Sự bất cẩn của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề nan giải như:

– Mặt kính cảm ứng Samsung quá cũ gây mờ ảo không rõ hình ảnh hiển thị trên màng hình, điều này gây khó khăn rất nhiều cho người dùng.

– Đánh rơi điện thoại khiến mặt kính cảm ứng bị nứt, điều này không làm gián đoạn quá trình sử dụng của bạn mà còn gây mất thẩm mỹ đối với người nhìn.

– Cảm ứng Samsung bị liệt nhiều điểm gây khó khăn cho quá trình sử dụng.

Tình huống phát sinh nhận biết phần cần thay

– Máy vỡ mặt kính nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị vỡ mặt kính và chỉ cần thay mặt kính là sử dụng như lúc mới mua.

– Máy vỡ mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị vỡ kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng.

– Máy vỡ mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình thì phải thay màn hình điện thoại nguyên bộ không thay rời được.

Nếu chiếc dế yêu của bạn đang gặp vấn đề như trên, bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại samsung Đà Nẵng Quốc Long Mobile để những kỹ thuật viên có tay nghề kiểm tra và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay thế và sửa chữa điện thoại tốt nhất hiện nay.

Với phương châm luôn làm khách hàng hài lòng nhất, Quốc Long tin bạn sẽ hài lòng về chúng tôi. Và bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và đưa ra cách khắc phục tốt nhất. Chỉ khi nào bạn đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành thay mặt kính Samsung cho bạn.

Rate this post
Thẻ:

back to top