119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Nên thay màn hình cảm ứng Nokia tại Đà Nẵng không?

Điện thoại Nokia ngày càng có xu hướng mỏng hơn, màn hình to hơn, chính vì vậy mà màn hình cảm ứng là bộ phận dễ bị tổn thương nhất. Chỉ cần một lần rơi ở khoảng cách vừa đủ hay một cú va chạm trực diện cũng khiến màn hình bị nứt hay vỡ. Vậy trong trường hợp này chúng ta có nên thay màn hình cảm ứng Nokia tại Đà Nẵng không? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và mong muốn nhận được thông tin hữu ích nhất.

Trường hợp cần thay màn hình cảm ứng Nokia tại Đà Nẵng

Để màn hình có thể nhận diện được cử chỉ “chạm, lướt” của chúng ta, cần có một “lớp cảm ứng”. Lớp cảm ứng này được phủ lên 1 trong 2 chi tiết là kính bảo vệ bên ngoài hoặc màn hình ở trong.

Nên thay màn hình cảm ứng Nokia tại Đà Nẵng không?

Thay màn hình cảm ứng Nokia tại Đà Nẵng – giải pháp tốt nhất

Trường hợp 1: Vỡ kính dẫn đến liệt, loạn cảm ứng, màn hình bên trong vẫn còn lên hình, họat động tốt. Trường hợp này thì chỉ cần thay mặt kính điện thoại là sử dụng được ngay.

Trường hợp 2 : Vỡ kính, dẫn đến liệt, loạn cảm ứng, màn hình bên trong cũng bị hư hại, nhòe hình, không lên hình. Trường hợp này thì nên thay trọn bộ cả mặt kính lẫn màn hình.

Trường hợp 3 : Hư màn hình bên trong, lớp kính bên ngoài vẫn nguyên vẹn. Trường hợp này thì nên thay trọn bộ cả mặt kính lẫn màn hình, do lớp kính trên sau khi tách ra không còn sử dụng được.

Thay màn hình điện thoại áp dụng cho trường hợp máy bị nứt mặt kính, có thể hư hoặc không hư cảm ứng nhưng quan trọng nhất là màn hình hiển thị bên trong bị ảnh hưởng nghiêm trọng và không còn hoạt động như trước, khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng.

Lý do bạn nên thay thay màn hình cảm ứng tại Quốc Long Mobile Đà Nẵng?

– Chất lượng đặt lên hàng đầu

Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại nokia đà nẵng – Quốc Long cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất, đặt chất lượng lên hàng đầu. Mọi hoạt động của Quốc Long đều hướng tới khách hàng, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, với giá cả tốt nhất về màn hình điện thoại giá rẻ.

– Nhân viên kiểm tra tỉ mỉ, tư vấn tận tình

Khi đến thay màn hình cảm ứng Nokia khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn các vấn đề của máy. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sử dụng công nghệ thay màn hình hiện đại cùng nhiều loại máy chuyên dụng, giúp màn hình cảm ứng sau khi thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.

– Quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc

Khách hàng có thể trực tiếp xem nhân viên kỹ thuật thay thế và sửa chữa máy ngay tại cửa hàng.

– Bảo hành theo đúng những gì công ty đã cam kết

Chính sách bảo hành phù hợp nếu có lỗi xảy ra khi thay màn hình cảm ứng Nokia ngay tại đây.

– Sửa lấy ngay, không giữ máy khách đối với những bệnh đơn giản

Thay màn hình cảm ứng Nokia lấy ngay, khách hàng không mất nhiều thời gian hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được máy.

– Đối với những lỗi khó xử lý, khách hàng sẽ để máy lại cửa hàng

Chúng tôi sẽ bảo quản cẩn thận cho đến khi sửa xong và giao lại cho khách hàng đến tận nơi. Khi đó khách hàng nhận máy và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.

Nếu chiếc “dế yêu” của bạn không may gặp phải sự cố, đừng ngần ngại, hãy mang tới Quốc Long để được kiểm tra, báo bệnh và sửa chữa kịp thời nhất nhé!

Rate this post
Thẻ:

back to top