119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Nên ép hay thay mặt kính điện thoai Asus tại Đà Nẵng?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng thay mat kinh dien thoai Asus tai Da Nang mọc lên, nhằm phục vụ cho nhu cầu sửa chữa, bảo hành mặt kính các dòng Smartphone khi gặp trục trặc như: bị vỡ hoặc bị hư hỏng không thể cảm ứng được.

Ép hay thay mat kinh dien thoai Asus tai Da nang là tốt nhất?

Do nhu cầu thay và ép mặt kính điện thoại khá nhiều, nên việc tìm một nơi uy tín để khách hàng tin tưởng, gửi trọn niềm tin là điều cần thiết nhất. Hãy đến với hệ thống thay ép mặt kính điện thoại chất lượng giá rẻ của chúng tôi. Đảm bảo linh kiện chính hãng tốt nhất,chuyên viên tay nghề cao, thời gian thay nhanh chóng, phụ vụ nhiệt tình. Khách hàng tuyệt đối hài lòng khi đến với cửa hàng sửa điện thoại asus uy tín Đà Nẵng – Quốc Long.

Nên ép hay thay mat kinh dien thoai Asus tai Da Nang?

Nên ép hay thay mat kinh dien thoai Asus? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Nguyên nhân làm ảnh hưởng đến màn hình điện thoại

– Do bị va đập mạnh hay những tác động ngoại lực làm ảnh hưởng đến màn hình của máy.

– Có thể do bạn đang sử dụng những dây sạc không chất lượng và chính hãng -> cũng có thể ảnh hưởng đến màn hình.

– Do điện thoại bị rớt nước-> màn hình bị nhiễm nước hoặc chập mạch nên không thể hiển thị thông tin.

– Do trong quá trình thao tác, bạn tác động quá mạnh lên màn hình trong thời gian dài.

– Do để điện thoại ở những nơi có: nhiệt độ cao, gần những vật có tính từ như nam châm,…hay để gần lò vi ba, lò nướng,…

Trường hợp nào bạn sẽ cần thay và ép mặt kính điện thoại ?

Màn hình điện thoại thường có cấu tạo gồm: lớp kính bảo vệ, lớp keo và lớp cảm ứng.

– Nếu như điện thoại của bạn chỉ bị rạn, vỡ lớp kính bảo vệ bên ngoài, cảm ứng vẫn sử dụng tốt thì bạn không cần thiết phải thay màn hình điện thoại gây tốn kém. Bạn chỉ cần ép lại kính điện thoại là lại sử dụng hoàn toàn bình thường.

– Nếu màn hình điện thoại bị xước quá nhiều hay mặt kính bị vỡ nứt khiến cảm ứng không còn được như lúc mới, gây khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng. Lúc này bạn nên cân nhắc đi thay mặt kính điện thoại.

Tại sao bạn nên chọn Quốc Long Mobile để thay và ép mặt kính điện thoại?

Ép và thay mặt kính điện thoại trên thị trường hiện nay là một thao tác khá phức tạp. Nếu không được thực hiện cẩn thận thì màn hình sau khi ép có thể lẫn bụi bẩn, bọt khí còn sót lại hay kính không khớp với màn hình, làm cho màn hình bị cong vênh so với vỏ máy.

Dịch vụ ép và thay mặt kính điện thoại Quốc Long được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên thành thạo, thiết bị máy móc hiện đại, thời gian nhanh chóng. Quy trình thực hiện được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng sau khi kính được ép hay thay màn hình một cách hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp dịch vụ ép và thay mặt kính điện thoại cho người dùng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Rate this post
Thẻ:

back to top