119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Muốn sửa ipad uy tín Đà Nẵng thì đến Quốc Long Mobile

Ở Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên sửa ipad. Thế nhưng để lựa chọn được địa chỉ uy tín quả thực không hề đơn giản. Muốn sửa ipad uy tín Đà Nẵng thì hãy đến ngay Quốc Long Mobile bạn nhé!

Một số lưu ý khi lựa chọn địa chỉ sửa ipad uy tín Đà Nẵng

Để có được địa chỉ sửa điện thoai như ý, trước khi quyết định tìm đến địa điểm nào đó, bạn cần phải lưu ý đến một số điều cơ bản dưới đây:

  • Lựa chọn điểm sửa iPhone tại những nơi có “thâm niên” trong nghề.
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn, sữa chữa chuyên nghiệp, chu đáo.
  • Có chính sách bảo hành sau khi sửa iPad chu đáo, nhiệt tình.
  • Giá sửa ipad hợp lý, không quá đắt cũng không nên quá rẻ.
  • Có quy trình làm việc minh bạch, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Muốn sửa ipad uy tín Đà Nẵng thì đến Quốc Long Mobile

Sửa ipad tại Quốc Long Mobile nhanh chóng lấy liền

Muốn sửa ipad uy tín Đà Nẵng thì đến Quốc Long Mobile

Hiểu được tâm lý của khách hàng cũng như giá trị của công việc mình đang phục vụ, Quốc Long Mobile là đơn vị tiên phong trong việc sửa chữa ipad uy tín tại Đà Nẵng mà bạn có thể tìm đến. Việc đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên đây là điều kiện thiết thực giúp Quốc Long được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Quy trình sửa ipad tại Quốc Long Mobile như sau:

Bước 1: Tiếp nhận máy và lắng nghe khách hàng báo lỗi và test lại 1 lần nữa xem các chức năng khác của máy có bị lỗi hay không.

Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra lỗi và báo giá lại cho khách hàng, nếu đồng ý Quốc Long Mobile sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu không, Quốc Long Mobile sẻ gửi lại máy như tình trạng ban đầu (Bạn không mất phí kiểm tra).

Bước 3: Tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện trực tiếp trước mặt khách hàng đối với linh kiện như (Pin, màn hình, kính,…). Nếu máy sửa chữa phần cứng, bạn sẽ phải gửi lại trung tâm kỹ thuật để mở máy và bạn ký tên vào toàn bộ linh kiện.

Bước 4: Khi sửa máy hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ mở máy lại cho bạn kiểm tra chữ ký của mình 1 lần nữa. Hỗ trợ bạn test những chức năng và hoàn trả linh kiện lỗi cũ của máy.

Bước 5: Viết phiếu bảo hành, tặng Gift Card (giảm 5 – 10% dịch vụ lần sau). Quốc Long Mobile hoàn phí nếu không hài lòng về dịch vụ. Một số máy bị lỗi nặng như va đập, vào nước,…. nếu bạn sử dụng không ổn định Quốc Long Mobile cũng hoàn phí lại trong thời gian bảo hành.

Chúc bạn vui vẻ!

Rate this post
Thẻ:

back to top