119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Mặt kính hỏng: Thay mặt kính tại Đà Nẵng hay thay toàn bộ?

Mặt kính điện thoại là một trong những thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi vỡ, mặt kính thường là linh kiện hỏng đầu tiên. Thậm chí trong trường hợp bạn đang sử dụng bình thường, mặt kính cũng có thể bị hỏng không hoạt động được. Vậy khi mặt kính điện thoại bị hỏng thì nên thay mặt kính tại Đà Nẵng hay thay toan bộ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Vỡ mặt kính nhưng vẫn dùng được, trong khi đó thay thì tốn tiền vậy có nên thay hay không? Ngoài cách thay toàn bộ màn hình, còn có cách nào khác để điện thoại hoạt động trở lại không? là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều người hiện nay.

Mặt kính hỏng: Thay mặt kính tại Đà Nẵng hay thay toàn bộ?

Vì sao hỏng mặt kính điện thoại?

Có nhiều lý do khiến mặt kính bị hỏng, cả khách quan lẫn chủ quan. Tai nạn thường gặp nhất đối với người dùng smartphone là đánh rơi điện thoại, từ đó có thể dẫn tới trầy xước, hoặc nứt vỡ mặt kính.

Chiếc điện thoại của bạn cũng có thể bị hư hại nếu để trong túi chung với nhiều vật dụng to, nặng hoặc đặt dưới gối khi ngủ. Sức ép lên điện thoại có thể khiến cho mặt kính bị nứt. Đôi khi chỉ một vết nứt rất nhẹ ở góc là đủ khiến hỏng mặt kính, mất cảm ứng.

Một trường hợp hỏng mặt kính hay gặp khác là trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình, mặc dù không rơi vỡ gì. Thường thì trong trường hợp này chỉ có một phần màn hình không nhận cảm ứng, nhưng điều đó cũng đủ để gây khó chịu và làm ảnh hưởng tới trải nghiệm khi sử dụng.

Các sản phẩm điện tử luôn có một tỉ lệ hỏng hóc nhất định khi xuất xưởng, do vậy thiếu may mắn thì bạn có thể gặp phải một chiếc điện thoại có điểm chết trên màn hình ngay từ khi bóc hộp. Tuy nhiên tùy theo chính sách bảo hành của từng hãng, màn hình điện thoại phải có từ 3 – 5 điểm chết thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.

Xử lý mặt kính đã hỏng như thế nào?

Màn hình điện thoại, đúng hơn là cụm màn hình, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD. Trên hầu hết các smartphone hiện nay, cả 3 thành phần của màn hình (lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình) đều được gắn liền với nhau để tăng chất lượng quang học và giảm độ dày của cụm màn hình. Chính vì vậy, khi mặt kính bị hỏng, cách xử lý tối ưu nhất là thay hoàn toàn. Mặc dù có trường hợp chỉ cần thay kính bảo vệ, đây cũng chỉ là cách xử lý tạm thời và tối ưu nhất được nhiều người lựa chọn. Bởi vì, thay mặt kính vừa nhanh chóng mà lại ít tốn kém chi phí.

Ngay cả khi lựa chọn thay mặt kính điện thoại, điều mà người dùng băn khoăn là liệu mặt kính được thay có đúng là hàng “xịn”, chất lượng hay không? Sau khi thay, liệu độ bền của máy có bị ảnh hưởng không? Đây là những thắc mắc rất hợp lý.

Có thể nói việc thay mặt kính không hề đơn giản, không phải ai cũng làm được. Do vậy, nếu có điều kiện thì người dùng nên lựa chọn thay mặt kính tại các trung tâm bảo hành chính hãng. Không chỉ có quy trình tốt, các trung tâm này cũng có hình thức bảo hành sau khi thay cho khách.

Quốc Long Mobile – Địa điểm thay mặt kính điện thoại uy tín, giá rẻ

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng của chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, qua kiểm định chất lượng.

– Thời gian bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính tại Đà Nẵng cũng như các dòng máy khác đều dài hạn (hơn 3 tháng).

– Điện thoại sau khi được sửa chữa sẽ hoạt động bình thường và không có một vết trầy xước nào.

– Giá thay mặt kính tại Đà Nẵng rẻ nhất, do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm.

– Kỹ thuật sẽ trực tiếp kiểm tra và sửa máy, sửa trực tiếp và minh bạch.

– Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại để đáp ứng yêu cầu sửa nhanh, khách hàng có thể lấy máy ngay.

5/5 - (2 bình chọn)
Thẻ:

back to top