119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Màn hình cảm ứng iPhone bị lỗi phải làm sao?

iPhone có một số “bệnh” mà người dùng nên lưu ý, ví dụ màn hình cảm ứng bị lỗi. Có nhiều nguyên nhân mà bạn cần phải tìm hiểu và tự khắc phục, cũng có thể đem tới trung tâm sửa điện thoại iphone uy tín tại Đà Nẵng để được xử lý kịp thời. 

Khởi động lại ở chế độ Hard Reboot

Nếu gặp một lỗi bất kỳ, thường là chúng ta nên khởi động lại nó. Đây là cách khá đơn giản và nhanh nhất. Việc khởi động lại iPhone qua các bước dưới đây:

– Nhấn giữ nút Power của iPhone

– Lúc nút Power đang giữ, bạn tiếp tục nhẫn giữ nút giảm âm lượng ở cạnh trái.

– Giữ cả hai nút cho đến khi iPhone của bạn khởi động lại và màn hình xuất hiện logo Apple. Sau khi đã xong bạn chỉ cần chờ cho đến khi giao diện màn hình khóa xuất hiện là bạn có thể sử dụng như thường.

 trung tâm sửa điện thoại iphone uy tín tại Đà Nẵng

Khởi động lại ở chế độ Hard Reboot 

Xóa tập tin rác và những dữ liệu không dùng đến

Màn hình quản lý bộ nhớ > ứng dụng sau đó chọn apps chiếp bộ nhớ lớn và xóa. Bạn cũng có thể xóa bộ nhớ tạm của trình duyệt Safari, Twitter, Telegram và các ứng dụng khác như Facebook, Youtube… Nếu muốn xóa bộ nhớ cache trên Safari bạn vào Cài đặt > Safari > Xóa lịch sử và dữ liệu trang web.

Rút cáp kết nối đang liên kết với iPhone

Khi iPhone đang cắm sạc, kết nối với máy tính hoặc bất kỳ thiết bị nào khác, bạn nên rút phích cắm để xem có cải thiện được vấn đề cảm ứng iPhone không phản hồi hay không. Thông qua các vấn đề về dòng sạc không ổn định sẽ khiến cảm ứng chập chờn hoặc không phản hồi.

Khôi phục lại điện thoại bằng chế độ DFU

Khi các phương pháp trên không khả dụng, bạn có thể vào chế độ DFU để khôi phục lại. Chế độ DFU ngăn iPhone của bạn nạp bộ khởi động và hệ điều hành do đó cho phép người dùng liên kết với iTunes và khôi phục lại dữ liệu và ứng dụng ở bất kỳ trạng thái nào. Cần thực hiện như sau:

  • Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp Lightning
  • Tắt nguồn iPhone bằng cách nhấn giữ nút Power và chọn Power Off
  • Ở máy tính bạn mở iTunes
  • Sau đó bạn nhấn giữ nút Power trong 3 giây
  • Nhấn giữ nút Power và nút giảm âm lượng đồng thời trong 10 giây
  • Nếu đã thành công bạn thả nút nguồn ra và tiếp tục giữ nút giảm âm lượng thêm 5 giây nữa.
  • Nếu bạn thấy màn hình xuất hiện dòng chữ Plug into iTunes trên iPhone bạn đã thất bại và phải làm lại.

 trung tâm sửa điện thoại iphone uy tín tại Đà Nẵng

Khôi phục lại điện thoại bằng chế độ DFU 

Gợi ý địa chỉ sửa điện thoại tốt nhất tại Đà Nẵng

Trên đây là những cách khắc phục tạm thời để có thể xử lý  triệt để sự cố này thì bạn nên đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các trung tâm sửa chữa thiết bị điện thoại.

Quốc Long Mobile – Trung tâm sửa chữa điện thoại ở Đà Nẵng, thiết bị di động uy tín là một gợi ý cho những bạn gặp trường hợp này mà chưa biết chỗ nào sửa chữa chất lượng.

 trung tâm sửa điện thoại iphone uy tín tại Đà Nẵng

Quốc Long Mobile 

Nếu không thể khắc phục được bằng những cách đã hướng dẫn ở trên thì bạn nên mang iPhone đến các trung tâm sửa điện thoại iphone uy tín tại Đà Nẵng kiểm tra các vấn đề. Quốc Long Mobile là một gợi ý tốt dành cho bạn. Bạn hãy ghé thăm và được giải đáp thắc mắc nhiệt tình nhé !

Hy vọng với những nguyên nhân và cách xử lý lỗi trên sẽ giúp ích cho các bạn. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ “có tâm – có tầm” nhất nhé !

Liên hệ để nhận được giá tốt nhất

>>> CLICK NGAY: GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG UY TÍN ĐÀ NẴNG

=====================

QUỐC LONG MOBILE

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top