119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Lý do nên thay mặt kính Wiko Đà Nẵng?

Thời gian qua Quốc Long Mobile đã luôn là địa chỉ sửa chữa điện thoại và thay mặt kính, màn hình cảm ứng uy tín, giá rẻ nên nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Đa phần, khách hàng tới cửa hàng thường là liên quan đến màn hình cảm ứng bị hư hoặc mặt kính của máy bị nứt vỡ. Vậy những nguyên nhân trên có phải là lý do mà chúng ta nên thay mặt kính wiko Đà Nẵng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những lý do thường gặp nhất dẫn đến phải thay mặt kính để các bạn phòng tránh.

Lý do nên thay mặt kính Wiko Đà Nẵng?

Lý do nên thay mặt kính Wiko Đà Nẵng? được nhiều người quan tâm và tìm hiểu

Lý do nên thay mặt kính Wiko Đà Nẵng?

– Rơi nước: Có thể nói máy điện thoại nhất là các dòng smartphone bị rơi nước khá nguy hiểm có thể dẫn đến tình trạng tê liệt hoàn toàn hay hỏng những bộ phận khá quan trọng trên máy như: hư main, cháy màn hình, hỏng ổ cứng… Nếu máy bạn bị rơi nước nên tháo máy và xấy khô ngay lập tức sau đó nhờ những kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng main, màn hình, ổ cứng để đưa ra giải pháp khắc phục kịp thời. Bạn nên kiểm tra túi quần túi áo trước khi nhúng vào nước, đi tắm biển tốt hơn hết là để máy tại nhà hay bao bọc cẩn thận vì đây là trường hợp máy điện thoại dính nước phổ biến nhất.

– Máy rơi từ độ cao: Tình trạng máy rơi từ trên cao xuống không còn xa lạ với những khách hàng tại Quốc Long Mobile, có những chú dế rất đáng thương vỡ nát toàn bộ phần màn hình và khung viền buộc các kỹ thuật viên phải thay toàn bộ màn hình, thay mặt kính và nắn lại khung thậm chí main bị cong vênh không thể ép ốp lưng vào viền được. Chính vì thế sử dụng máy cẩn thận để máy gọn gàng giúp bạn bảo vệ dế yêu an toàn nhất.

– Máy va đập mạnh dẫn đến hư màn hình trong: Tình trạng tì cấn mạnh khi dắt xe, cho trẻ chơi quăng quật mạnh cũng dẫn đến tình trạng hư mặt kính đấy.

Bên cạnh đó còn nhiều lý do khác nữa chỉ hơi sơ ý bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí không nhỏ để thay mặt kính điện thoại. Tại Quốc Long Mobile khách hàng sẽ được các ktv kiểm tra test tình trạng máy trao đổi về phương pháp xử lý cũng như chi phí thay mặt kính theo một quy trình làm việc khoa học minh bạch, bảo đảm uy tín chuyên nghiệp.

Mặt kính điện thoại bị hư có thể rơi vào 3 trường hợp sau

– Vỡ mặt kính: các dòng điện thoại samsung cao cấp, iphone, wiko … mặt kính được tách rời so với màn hình chính vì thế khi điện thoại bị rơi vỡ mặt kính các ktv chỉ cần bóc tách mặt kính và ép mặt kính mới vào màn hình bằng máy ép chân không nhanh chóng giá rẻ.

– Hỏng cảm ứng: Tình trạng màn hình bị hỏng cảm ứng là khi cảm ứng bị đơ bị loạn không sử dụng được hoặc chạy loạn các phím, lúc này bạn cần phải bóc tách cảm ứng ra khỏi màn hình và ép lại cảm ứng mới bảo đảm mượt mà như lúc đầu.

– Hư màn hình: Là tình trạng màn hình bị tối đen, bị sọc ngang dọc, bị chấm đen màn hình trong lúc này bạn buộc phải thay màn hình mới full bộ.

Nếu bạn chưa biết tình trạng máy bị hư hỏng ở mức độ nào, vui lòng liên hệ với trung tâm sửa chữa điện thoại wiko Đà Nẵng của chúng tôi trước để nhận những lời khuyên bổ ích và phương pháp xử lý tiết kiệm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top