119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Lưu ý gì sau khi thay mặt kính Asus Đà Nẵng?

Đã bao giờ bạn lưu ý cách bảo vệ chiếc điện thoại của mình sau khi thay mặt kính Asus Đà Nẵng chưa? Hay bạn cứ sử dụng bình thường mà không biết rằng những hành động đó đang “âm thầm” làm hỏng chiếc điện thoại của bạn nhanh hơn. Bài viết sau sẽ có ích giúp bạn bảo vệ máy của bạn tốt hơn sau khi được “tân trang” bằng màn hình mới.

Lưu ý gì sau khi thay mặt kính Asus Đà Nẵng?

Lưu ý gì sau khi thay mặt kính Asus Đà Nẵng? là vấn đề được nhiều người quan tâm

Khi mới thay mặt kính Asus Đà Nẵng xong nên để máy cố định

Thường sau khi thay xong thì các cửa hàng sửa chữa điện thoại asus đà nẵng sẽ dùng nịt để cố định hai đầu máy. Sau đó khoảng 60 phút, bạn có thể bỏ dây nịt ra và sử dụng máy bình thường. Và nếu có thể bạn đừng nên bỏ máy vào túi quần hay tương tự thế, vì những chỗ không cố định như vậy sẽ làm máy có va chạm và đôi khi keo chưa khô sẽ làm máy bị hỏng hoặc nặng hơn có thể tách luôn cả phần vừa dán keo.

Dán cường lực, mua ốp lưng bảo vệ máy của bạn

Giờ đây chiếc smartphone được mọi người ưa chuộng không chỉ cần phải bền, ngoài ra hình thức bên ngoài cũng chiếm phần quan trọng không kém. Điện thoại càng mỏng, màn hình càng to thì lượng tiêu thụ càng cao, nhưng nếu khi rớt vỡ thì rất dễ bị hư hỏng, nứt màn hình. Vì thế, khi mua máy về việc đầu tiên bạn nên làm là dán cường lực hoặc mua ốp lưng bao da, nếu được thì dùng cả cường lực và ốp lưng bao da để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra cho smartphone của mình nhé! Để tránh sự cố rơi vỡ lần nữa sẽ rất “phí tiền” và tốn công bạn đã đi thay một lần.

Cầm và giữ máy cẩn thận để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra

Những chiếc “dế yêu” hiện nay thường  có xu hướng bo tròn nên cầm khá là trơn. Chỉ xơ xuất là bạn đã làm rơi máy rồi. Khi đi thay màn hình mặt kính cảm ứng Smartphone về tốt nhất là bạn nên cầm giữ máy cẩn thận hơn, vì khi thay về màn hình mặt kính chắc chắn sẽ không được như ban đầu. Chỉ một vài bất cẩn nhỏ cũng có thể làm tổn thương đến màn hình mặt kính điện thoại, và lại phí tiền vào những điều không mong muốn.

Không để va chạm hay bụi, dơ dù là nhẹ trong 2-3 ngày đầu tiên sau khi thay

Sau khi thay xong máy sẽ khó mà cố định ngay như bình thường được. Nên chỉ cần để bụi hay va chạm nhẹ cũng sẽ làm mất đi thẩm mỹ của máy (máy có thể bị bụi bám vào keo, vào các khe máy, va chạm có thể làm cong nứt vênh,…). Không ai muốn sử dụng một sản phẩm “không hoàn thiện” phải không nào? Bạn chỉ cần cố giữ 2-3 ngày thôi là điện thoại của bạn cứ thoải mái dùng như lúc mới rồi. Hãy cố gắng giữ gìn trong 2-3 ngày đâu tiên để chiếc điện thoại của bạn được hồi phục trở lại như ban đầu nhé!

Trên đây, chúng tôi vừa gửi đến các bạn một số lưu ý để bảo vệ chiếc điện thoại của mình tốt hơn sau khi thay mặt kính điện thoại. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp ích cho bạn hoặc người thân của bạn trong quá trình sử dụng và bảo quản chiếc dế yêu của mình.

Rate this post
Thẻ:

back to top