119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN IPHONE – SỬA ĐIỆN THOẠI IPHONE GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Không phải tất cả smartphone đều hoàn hảo cả, Iphone cũng vậy. Chúng  thỉnh thoảng cũng gặp một số lỗi, và bạn chỉ thực sự có trải nghiệm tuyệt vời hơn nếu như biết những các lưu ý khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone và địa chỉ sửa điện thoại iphone giá rẻ Đà NẵngHãy cùng tìm hiểu và note ngay nhé !

Nút Home bị hỏng

Thiết bị không sử dụng Home cảm ứng, hiện tượng nút Home bị hỏng sẽ rất dễ xảy ra. Tuy nhiên nếu người dùng iPhone gặp phải trường hợp này, bạn có thể kích hoạt phím Home ảo Assistive Touch bằng cách:

Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ nặng > bật AssistiveTouch lên.

Lỗi nút Home bị hỏng

Màn hình bỗng dưng bị treo – sửa điện thoại iphone giá rẻ Đà Nẵng

Khi chúng ta gặp phải tình trạng iPhone bị treo màn hình, nhất là với các thiết bị đời cũ. Khi bị treo, người dùng không thể thực hiện bất kỳ điều gì với màn hình cảm ứng, vì thế không thể thực hiện thao tác tắt máy theo cách thông thường để khắc phục.

Iphone bị treo màn hình – sửa điện thoại iphone giá rẻ Đà Nẵng

>> XEM THÊM: Cửa hàng sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng – Nguyên nhân khiến iPad không vào pin hoặc bị chập chờn là do đâu?

Điện thoại đầy bộ nhớ – sửa điện thoại iphone giá rẻ Đà Nẵng

Có một số người dùng lại thấy khó chịu khi xảy ra hiện tượng này. Một phần để tiết kiệm chi phí khi mua nên đã lựa chọn bộ nhớ 16GB, vốn không hề đủ với smartphone hiện nay nếu không có thẻ nhớ kèm theo.

Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng & sử dụng iCloud > Quản lý dung lượng để tìm ra ứng dụng đang nuốt chửng bộ nhớ của bạn. Nếu nguyên nhân xuất phát từ ứng dụng Ảnh, hãy thực hiện đồng bộ toàn bộ hình ảnh lên đám mây của Google Photos hoặc Flickr, và sau đó là xóa ảnh trên iPhone đi.

Bên cạnh đó với các ứng dụng không còn sử dụng bạn nên dọn dẹp chúng, vừa tiết kiệm được bộ nhớ lại giúp thiết bị trở nên mượt mà hơn.

Điện thoại đầy bộ nhớ

Khi Iphone của bạn đang gặp những tình trạng kể trên, bạn đang muốn sửa cũng như chăm sóc cho dế yêu? Bạn muốn tìm một sửa điện thoại iphone giá rẻ Đà Nẵng uy tín, đáng tin cậy mà không cần băn khoăn về chi phí cũng như thời gian. Hãy đến với trung tâm sửa điện thoại Quốc Long Mobile, bạn sẽ được hài lòng nhất, tự hào có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tay nghề cao.

>>> XEM THÊM: 5 tiêu chí lựa chọn cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng mà Bạn cần biết

>>> XEM THÊM: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬA CHỮA iPHONE TẠI ĐÀ NẴNG

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top