119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Làm thế nào để thay màn hình cảm ứng HTC tốt nhất?

Bạn có biết, thay màn hình cảm ứng HTC tại đà nẵng là một trong những công việc đồ hỏi quy trình lắp đặt cẩn thận và thực sự khéo léo của người kĩ thuật. Do đó, không phải ai cũng có thể tự ý thay màn hình cảm ứng ở nhà được?

Thay màn hình cảm ứng HTC Đà Nẵng

Thay màn hình cảm ứng HTC Đà Nẵng

Tuy nhiên, không phải cứ ra cửa hàng, yêu cầu được thay màn hình cảm ứng là bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc điện thoại đúng ý, y như ngày đầu bốc team. Vậy làm thế nào để thay màn hình cảm ứng HTC tốt nhất, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Thời điểm nên thay màn hình cảm ứng HTC

Chiếc HTC của bạn bị hỏng, làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của máy đồng thời khiến người dùng phải rất khó khăn mới sử dụng được. Vậy thời điểm nên thay màn hình cảm ứng HTC là khi nào?

Thay màn hình cảm ứng HTC Đà Nẵng

Màn hình cảm ứng HTC bị vỡ do va đập

– Màn hình bị vỡ, nát do va đập

– Màn hình hiển thị chất lượng không tốt

– Màn hình bị liệt, khó thao tác trên máy

– Màn hình cháy, do máy bị thấm nước

Đây đều là những dấu hiệu báo động bạn cần đến ngay các cửa hàng sửa điện thoại HTC uy tín Đà Nẵng để thay mới màn hình cảm ứng. Đừng vì tiếc một chút tiền và vẫn sử dụng máy khi màn hình đã vỡ. Vì rất có thể, sau một thời gian sử dụng máy sẽ trở nên đơ, ảnh hưởng đến các chức năng khác bên trong.

Bảng giá thay màn hình cảm ứng HTC

Trước khi mang điện thoại đến cửa hàng sửa chữa, thay thế bạn nên tham khảo bảng giá thay màn hình cảm ứng cho HTC.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màn hình cảm ứng HTC – Tùy vào mỗi máy mà sẽ có một màn hình cảm ứng với mức giá tiền tương đương. Tuy nhiên, việc tăng giá màn hình cảm ứng để lấy lợi nhuận cũng là trường hợp đặc biệt rất dễ gặp ở nhiều cửa hàng.

Do đó, nếu không muốn tiền mất tật mang thì lời khuyên cho bạn là nên tham khảo bảng giá thay màn hình cảm ứng HTC để không bị lừa nhé.

Kiểm tra quy trình thay màn hình cảm ứng HTC

Thay màn hình cảm ứng HTC Đà Nẵng

Kiểm tra quy trình thay màn hình cảm ứng HTC

Để thay màn hình cảm ứng HTC, thông thường sẽ trải qua 5 bước

Bước 1: Kiểm tra phiếu bảo hành và tiếp nhận máy

Bước 2: Xác định nguyên nhân gây ra lỗi và thống nhất với khách hàng

Bước 3: Tiến hành xử lý sự cố, (kiểm tra linh kiện mới có thể thay thế)

Bước 4: Vệ sinh bên ngoài và bên trong máy

Bước 5: Kiểm tra, bàn giao, viết phiếu bảo hành gọi khách hàng

Với quy trình thay mặt kính nghiệm ngặt, kiểm tra đầy đủ các bước cũng như lấy thông tin khách hàng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi gửi máy tại cửa hàng.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Có rất nhiều điểm uy tín được đánh giá cao trên mạng hoặc thậm chí là có thể mang máy đến trung tâm bảo hành, sửa chữa để được nhận những ưu đãi tốt nhất. Tốt hơn hết, dù thay màn hình cảm ứng HTC ở đâu thì bạn cũng đừng nên ham rẻ nếu chưa có các kinh nghiệm trong việc lựa chọn thị trường link kiện điện thoại.

Thay màn hình cảm ứng HTC Đà Nẵng

Lựa chọn địa điểm thay màn hình cảm ứng uy tín

Ngoài ra, với những cửa hàng uy tín bạn còn được nhận rất nhiều chương trình hậu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành dài hơi cho các phụ kiện thay thế bởi họ tin tưởng vào những thứ đã thay cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến việc tiếp nhận bảo hành, sửa chữa bài bản của cửa hàng như: ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo được lòng tin tuyệt đối đối với khách hàng. Tránh trường hợp thợ sửa thay thế linh kiện để kiếm lời.

Với một quy trình nghiêm ngặt từ bước xác định nguyên nhân cho đến việc chọn mặt gửi lòng sẽ giúp bạn thay màn hình cảm ứng HTC tại đà nẵng một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ: ,

back to top