119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Kinh nghiệm khi thay mặt kính điện thoại sony tại Đà Nẵng

Trong quá trình sử dụng,chiếc điện thoại sony yêu quý của bạn rất dễ bị rơi, vỡ màn hình. Việc sửa chữa điện thoại, thay mặt kính là điều cần phải nhắc đến đầu tiên. Quốc Long Mobile sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm khi thay mặt kính điện thoại sony tại Đà Nẵng.

Thứ nhất, xác định mức độ hư hại của điện thoại

Xác định mức độ hư hại của điện thoại là việc làm đầu tiên bạn cần phải chú ý đến. Cần phải xác định điện thoại Sony chỉ bị vỡ màn hình thôi hay còn ảnh hướng đến các bộ phận khác nữa hay không. Có nhiều trường hợp khi mang điện thoại sony đến sửa thì được thông báo hư nhiều bộ phận khác nhau nhằm tăng chi phí sửa chữa.Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ (nếu không có kinh nghiệm thì nhờ người) kiểm tra hộ.

Việc màn hình bị vỡ tùy mức độ sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận phần cứng khác. Thông thường đối với các dòng điện thoại như Iphone, Optimus G thì việc vỡ mặt kính thường ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình nên phải thay nguyên bộ màn hình cảm ứng.

Kinh nghiệm khi thay mặt kính điện thoại sony tại Đà Nẵng

Bể màn hình Sony khiến nhiều người đau lòng

Thứ hai, cẩn thận kẻo bị “luộc đồ”

Thực tế có rất nhiều trường hợp khi mang điện thoại đến các cửa hàng sửa điện thoại, sau khi được nhân viên thông báo lỗi, tư vấn, ký tên vào linh kiện, khách hàng sẽ ra về để chờ thời gian lấy máy. Nhưng khi về đến nhà, bạn sẽ được cửa hàng gọi điện thông báo phát hiện thêm lỗi nhiều hơn ban đầu.Nếu đồng ý, sau khi sửa xong, bạn sẽ phải trả với mức giá cao, từ trên trời rơi xuống, còn nếu không sửa, tất nhiên bạn sẽ nhận máy về nhưng rất có thể máy bị “luộc” đồ hoặc bị phá hỏng lúc nào không hay.

Đừng nghĩ rằng ký tên vào các linh kiện có thể khiến bạn hoàn toàn an tâm không bị tráo đổi. Vì khi thay thế họ có thể bóc vỏ tem mác hay thay đổi chữ ký rất dễ dàng và đơn giản. Do đó, để tránh rủi ro thì bạn nên tìm địa chỉ uy tín để thay thế và sửa chữa mặt kính điện thoại sony.

Thứ ba, lựa chọn địa chỉ uy tín để thay màn hình.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại Sony tại Đà Nẵng. Nhưng, đừng quá ham rẻ hay những lợi lộc trước mắt mà chọn những địa chỉ kém uy tín. Bạn có thể tìm hiểu các trung tâm sửa điện thoại uy tín trên internet hoặc nhờ lời giới thiệu của người quen, bạn bè để được hỗ trợ.

Kinh nghiệm khi thay mặt kính điện thoại sony tại Đà Nẵng

Thay mặt kính lấy liền tại Quốc Long Mobile

Quốc Long Mobile chính là địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa thay màn hình điện thoại Sony nói chung và các điện thoại khác nói riêng được đánh giá cao tại Đà Nẵng. Quốc Long với chế độ bảo hành rõ ràng, đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao,….chắc chắn sẽ giúp bạn thay mặt kính Sony một cách nhanh nhất với mức giá hợp lý nhất.

 

 

Rate this post
Thẻ:

back to top