119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Iphone không kết nối được Wifi – Biện pháp khắc phục

Lỗi iPhone không kết nối được Wifi xảy ra khá thường xuyên, điều này khiến bạn không thể kết nối internet cũng như tương tác với các ứng dụng khác. Do đó, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây với các cách sửa lỗi iPhone không kết nối được Wifi đơn giản mà dễ thực hiện sẽ khiến bạn hài lòng khi tự tay khắc phục. Nhưng nếu áp dụng các biện pháp đó không hiệu quả thì bạn nên sửa điện thoại Iphone giá rẻ Đà Nẵng tại Quốc Long Mobile nhé!

Iphone không kết nối được Wifi - Biện pháp khắc phục

Biện pháp khắc phục lỗi Iphone không kết nối được Wifi

Khởi động lại iPhone

Đôi khi những cách đơn giản như thế này lại khá hữu ích cho nhiều lỗi xảy ra trên các thiết bị điện tử và iPhone cũng không phải ngoại lệ. Khi đó, bạn hãy thử tắt và khởi động lại iPhone để giúp thiết bị sắp xếp lại hệ thống vì trong quá trình sử dụng có thể có một vài sung đột trong hệ thống dẫn đến một số tính năng hoạt động sai.

Bật, tắt lại kết nối wifi

Đây là cách đơn giản nhất mà ai cũng nghĩ tới nếu như gặp tình trạng iPhone không vào được wifi. Khi đó, để thực hiện các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Wi-Fi và chuyển công tắc bên cạnh mục Wi-Fi sang chế độ OFF để tắt nó. Đợi vài giây và gạt lại công tắc sang chế độ ON để bật nó lên.

Cách khác để bật, tắt Wifi là bạn có thể vuốt từ mép dưới của màn hình lên trên để mở Control Center. Chạm vào biểu tượng wifi để tắt nó hoặc kích hoạt chế độ Airplane mode (Máy bay) khoảng 10-20 giây rồi tắt đi. Việc này sẽ tạm thời ngắt hoàn toàn kết nối mạng (Wifi, 3G và sóng di động) và làm mới lại mọi thứ.

Cách 3: Quên mạng Wifi

Đôi lúc các thiết bị iPhone không thể kết nối wifi do nguyên nhân đến từ bộ phát chẳng hạn như việc cấu hình lại mật khẩu wifi hay trục trặc từ việc lấy kết nối. Lúc này bạn hãy thử quên mạng wifi hiện tại và kết nối lại để xem kết quả.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Wi-Fi > nhấn vào tên wifi không kết nối được trên iPhone.

Bước 2: Tại đây các bạn nhấn vào Forget this network (Quên Mạng này) và tiếp tục chọn Forget (Quên) để xác nhận.

Nếu áp dụng các cách trên không hiệu quả thì bạn nên mang máy đến Quốc Long Mobile để xem xét và sửa chữa kịp thời nhé!

Vì sao bạn nên lựa chọn Quốc Long Mobile để sửa điện thoại?

Đến với Quốc Long Mobile là bạn đang đến với một địa chỉ sửa điện thoại uy tín nhất tại Đà Nẵng – Với chất lượng luôn đảm bảo và là một thương hiệu đã được công nhận sau nhiều năm xây dựng. Quốc Long Mobile tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng uy tín với thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên nhân viên giàu kinh nghiệm, nhờ đó quy trình sửa chữa luôn chuẩn xác nhanh chóng theo một quy trình khép kín như sau:

– Bước 1: Khách hàng đem máy đến trung tâm sẽ được nhân viên tư vấn kiểm tra tổng quan máy và đánh giá sơ bộ.

– Bước 2: Máy được chuyển đến bộ phận kỹ thuật, kỹ thuật viên kiểm tra máy kỹ lưỡng, thông báo lỗi và báo giá dịch vụ cho khách.

– Bước 3: Khách hàng đồng ý về dịch vụ, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa máy cho khách với trang thiết bị hiện đại, tân tiến.

– Bước 4: Sau khi sửa chữa điện thoại cho khách xong, nhân viên sẽ kiểm tra lỗi lần nữa để xác định không có lỗi nào xảy ra.

– Bước 5: Nếu không có lỗi nào thì giao máy cho khách hàng kiểm tra lại lần nữa.

– Bước 6: Khách hàng kiểm tra lại máy, khi đã hài lòng về dịch vụ thì tiến hành thanh toán. Khách hàng nhận phiếu bảo hành cùng thẻ giảm giá dịch vụ tại trung tâm.

Rate this post
Thẻ:

back to top