119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Hướng dẫn cách khắc phục 5 lỗi hay gặp khi sử dụng điện thoại LG

Là một smarphone điện thoại LG cũng không tránh khỏi những trục trặc không mong muốn. Tùy vào tình trạng hư hỏng bạn có thể tự khắc phục hoặc trung tâm sửa chữa điện thoại LG Đà Nẵng để máy hoạt động lại và chạy mượt mà hơn.

Dưới đây là 5 trong số rất nhiều lỗi rất hay gặp phải khi sử dụng điện thoại LG và cách khắc phục nhanh chóng nhất:

Màn hình điện thoại LG bị hở sáng:

trung tâm sửa chữa điện thoại LG Đà Nẵng

Đây là lỗi rất hay gặp không chỉ ở điện thoại LG mà còn ở các dòng smarphone hiện nay. Màn hình điện thoại LG bị hở sáng là tình trạng đèn nền của máy quá sáng và lọt qua tám nền hiển thị. Trong đó, ở các góc màn hình sẽ bị hở sáng nhiều hơn.

Màn hình điện thoại bị hở sáng luôn khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới thị lực của bạn.

Để biết chắc chắn màn hình bị hở sáng hay không thì đầu tiên bạn cần test máy bằng cách sử dụng ứng dụn Backlight Bleed. Trong trường hợp màn hình lọt sáng thì cách khắc phục cực kỳ phức tạp. Nguyên nhân là do khâu lắp ráp giữa đèn nền và màn hình không chuẩn. Do vậy bạn sẽ phải mang máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại LG Đà Nẵng để thay toàn bộ màn hình.

>>> Bí kíp sửa điện thoại LG bị lỗi màn hình nhanh như trở bàn tay

Màn hình bị lỗi cuộc gọi:

trung tâm sửa chữa điện thoại LG Đà Nẵng

Nguyên nhân là do cảm biến của máy hoạt động không chính xác dẫn tới lỗi cuộc gọi. Trong khi đang nghe và kết thúc cuộc gọi bạn sẽ không thể thực hiện bất cứ thao tác hoặc truy cập vào tính năng nào trên máy.

Để kiểm tra cảm biến bạn cần vào Device Test- SAAT- Service hoặc Menu Manual Test- Key press test- cal start. Ngoài ra, nếu bạn không có chuyên môn kỹ thuật hiểu biết về điện thoại thì bạn nên mang máy tới trung tâm sửa điện thoại LG uy tín tại Đà Nẵng để được hỗ trợ.

Đèn thông báo không hoạt động:

trung tâm sửa chữa điện thoại LG Đà Nẵng

Nguyên nhân đèn thông báo của điện thoại LG không hoạt động là do:

+ Điện thoại bị rơi, va đập mạnh

+ Máy bị dính nước

+ Lỗi phần cứng, mainboard, IC và đèn

+ Một số ứng dụng trên máy đã xảy ra xung đột với hệ thống

Đèn thông báo của máy ngưng hoạt động khi có tin nhắn hay thông báo ứng dụng… gửi tới máy. Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục bằng cách:

Truy cập Settings- Sound- Notification LED và bật đèn thông báo. Nếu bạn đã thực hiện theo hướng dẫn mà vẫn không được thì bạn cần mang máy đi kiểm tra và sửa chữa ở trung tâm sửa chữa điện thoại LG Đà Nẵng.

Lỗi máy không kết nối được với Wifi:

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà điện thoại LG không thể kết nối được với wifi. Cách khắc phục nhanh nhất mà bạn có thể làm đó là khởi động lại điện thoại của mình. Nếu máy vẫn không bắt được wifi thì bạn hãy thử xóa wifei và đăng nhập, cập nhật lại mật khẩu.

trung tâm sửa chữa điện thoại LG Đà Nẵng

Lỗi điện thoại LG nhanh cạn kiệt pin

Dung lượng pin của điện thoại LG nhanh bị cạn kiệt chủ yếu là do bạn đang sử dụng một số ứng dụng tiêu tốn nhiều pin. Ngoài ra, pin bị chai, sử dụng pin không chính hãng… cũng có thể là khiến dung lượng pin nhanh hết.

Cách khắc phục là:

  • Tắt ứng dụng ngốn nhiều pin bằng cách: Setting- Battery & Power Saving- Batter Useage và tắt ứng dụng
  • Thay pin mới

Để dế yêu của bạn luôn hoạt động tốt nhất và bền đẹp thì khi bị những lỗi ở trên nếu bạn không tự sửa được thì nhất thiết phải mang tới trung tâm sửa chữa điện thoại LG Đà Nẵng. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là lựa chọn trung tâm sửa điện thoại LG uy tín tại Đà Nẵng cam kết chất lượng dịch vụ và giá thành hợp lý.

>>>> Địa chỉ sửa chữa điện thoại LG tại Đà Nẵng khiến dân tình “chết mê”

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top