119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Ép màn hình cảm ứng Wiko Đà Nẵng là gì?

Có thể nói, với các loại điện thoại smartphone hiện nay, màn hình là một loại linh kiện đắt nhất, nhưng cũng lại là thành phần dễ hư hỏng nhất. Nếu bạn chẳng may sơ ý làm điện thoại bị rơi rớt, chắc hẳn màn hình sẽ là nơi bị hư hỏng đầu tiên. Do đó, ép màn hình cảm ứng Wiko Đà Nẵng được xem là giải pháp tối ưu và được nhiều lựa chọn nhất hiện nay.

Ép kính điện thoại Wiko Đà Nẵng là gì?

Ép màn hình cảm ứng Wiko Đà Nẵng là gì?

Với công nghệ ngày càng hiện đại, việc sửa chữa điện thoại wiko tại Đà Nẵng, thay thế màn hình cho các loại smartphone đã không còn quá khó như trước nữa. Bên cạnh đó, tuỳ theo mức độ hư hỏng, mà người dùng còn có thể chọn lựa thay màn hình full bộ hoặc chỉ đơn thuần là ép kính điện thoại.

Cấu trúc màn hình của điện thoại cảm ứng thường gồm 3 lớp: màn hình hiển thị, lớp cảm ứng và mặt kính bên ngoài. Tuỳ vào thiết kế của từng hãng mà 3 lớp này sẽ có cấu trúc khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết khi màn hình điện thoại bị rơi vỡ nhưng cảm ứng hoạt động bình thường, hình ảnh không bị loang màu, chết điểm. Người dùng nên chọn việc ép kính mới, thay vì phải thay toàn bộ màn hình, tốn nhiều chi phí.

Bản chất của việc ép kính là khi mặt kính màn hình điện thoại bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, thay vì phải thay toàn bộ nguyên bộ màn hình với chi phí khá tốn kém, ta chỉ cần tháo lớp kính bị vỡ và ép lớp kính mới thay thế với chi phí thấp hơn rất nhiều. Đơn cử, khách hàng có thể tiết kiệm đến 75% chi phí thay màn hình hoặc có thể tiết kiệm lên đến trên 85%.

Ép kính điện thoại sẽ diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Kĩ thuật viên tiến hành tách mặt kính cũ bị vỡ

Bước 2: Vệ sinh lớp keo cũ bằng dung dịch chuyên dụng

Bước 3: Phủ keo, ép mặt kính mới bằng máy hút chân không

Bước 4: Làm sạch bọt khí, lắp hoàn thiện máy.

Khi ép kính điện thoại, cần phải lưu ý:

– Không để lớp màn hình hiển thị hình ảnh bên trong bị xước, hư hỏng.

– Tránh để màn hình xuất hiện bọt khí hoặc bụi ở bên trong.

Lớp kính sử dụng phải có chất lượng tốt, tránh để tình trạng bị ố vàng hoặc mờ sau một thời gian sử dụng.

– Ép kính bị chênh, khiến bộ cáp màn hình bị xê dịch, ảnh hường đến quá trình sử dụng.

– Linh kiện bên trong máy bị hư hại, tráo đổi.

Chính vì thế, bạn cần chú ý khi lựa chọn cho mình một trung tâm sửa chữa có uy tín, chất lượng để việc ép kính điện thoại không gây ảnh hưởng lớn đến chiếc điện thoại của bạn. Tại Quốc Long Mobile, với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm, chắc hẳn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Rate this post
Thẻ:

back to top