119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Điểm danh 3 vấn đề khiến “đau đầu” khi sử dụng iphone

Iphone là dòng smartphone cao cấp nhưng khi sử dụng bạn cũng không tránh mắc phải những sự cố khó chịu. Quốc Long Mobile – cửa hàng sửa điện thoại iphone uy tín Đà Nẵng chia sẻ với bạn 4 lỗi hay gặp ở điện thoại iphone và cách khắc phục cụ thể nhé!

Nút Home của điện thoại iphone bị hư hỏng

Nút Home rất dễ bị hỏng ở các thiết bị không dùng Home cảm ứng. Mặc dù vậy, những người sử dụng iphone gặp phải trường hợp này. Do đó bạn cần kích hoạt phím Home ảo Assistive Touch.

Cách thực hiện như sau: Cài đặt- Cài đặt chung- Trợ nặng – bật Assistive

Lỗi màn hình iphone bị treo

Một số người sử dụng iphone phàn nàn khi vào ứng dụng thì màn hình của thiết bị thường bị treo. Trong đó, chủ yếu là ở các dòng điện thoại iphone chạy hệ điều hành iOS 9.3.2 và iOS 9.3.1

Giải pháp khắc phục bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay khi gặp phải trường hợp này là:

+ Tắt và bật màn hình bằng nút khóa

+ Giữ nút Sleep/wake + home cho đến khi trên điện thoại iphone xuất hiện biểu tượng Apple

+ Cài đặt và khôi phục bản backup

Dung lượng pin điện thoại iphone nhanh bị hết

Dung lượng pin điện thoại iphone nhanh hết do nhiều nguyên nhân khác nhau. Ví dụ như: ứng dụng ngầm, phiên bản iOS không tương thích với iphone, pin bị chai/hao mòn….

Tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm tới 40% bằng cách truy cập vào mục Cài đặt- Pin- kích hoạt chế độ nguồn điện thấp. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thêm cách tắt Wifi Assist.

Tìm kiếm nơi sửa điện thoại chuyên nghiệp, lâu đời

Trên đây là những cách khắc phục tạm thời để có thể xử lý sự cố này thì bạn nên đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các cửa hàng sửa điện thoại iphone uy tín Đà Nẵng.

Quốc Long Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động uy tín là một gợi ý cho những bạn gặp trường hợp này mà chưa biết chỗ nào sửa chữa chất lượng.

Quốc Long Mobile

Áp dụng những cách trên có thể sẽ khắc phục được tình trạng điện thoại bị lỗi pin.Thế nhưng nếu vẫn không cải thiện được nhiều thì bạn nên đến các chính hãng. Cửa hàng sửa điện thoại uy tín ở Đà Nẵng – Quốc Long Mobile là một gợi ý đáng để lưu tâm.

Hy vọng với những nguyên nhân và cách xử lý lỗi nguồn trên sẽ giúp ích cho các bạn. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé !

 

>> XEM THÊM: GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG  UY TÍN ĐÀ NẴNG

=====================

QUỐC LONG MOBILE

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top