119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Địa điểm sửa điện thoại Samsung uy tín nhất hiện nay

Samsung dù có được các nhà sản xuất chăm chút và cải tiến như thế nào đi nữa, mỗi một dòng smartphone ra đời sẽ khó tránh khỏi gặp một số lỗi. Những lỗi này đa số không quá nghiêm trọng nhưng lại rất thường gặp và khiến không ít người dùng gặp khó khăn. Dưới đây, chúng tôi xin được tổng hợp một vài lỗi thường gặp trên chiếc Samsung Galaxy J7 và địa điểm sửa điện thoại Samsung uy tín nhất hiện nay để các bạn tiện tham khảo.

Samsung Galaxy J7 – Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục hiệu quả

Treo logo

Lỗi này khiến bạn không thể boot vào hệ thống, trái lại còn bị treo logo khiến bạn không thể tiếp tục các thao tác khác.

Địa điểm sửa điện thoại Samsung uy tín nhất hiện nay

Để khắc phục, trước hết bạn kiểm tra lại xem lượng pin có còn trên 50% không, nếu không thì bạn cần sạc pin cho máy. Trong trường hợp bạn không thể mở máy lên được thì hãy tháo pin và thẻ nhớ máy ra, sau đó gắn vào và cho khởi động lại.

Máy hay bị đơ và tự khởi động lại

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này có thể là do bạn đã cài một phần mềm, ứng dụng không tương thích khiến máy bị xung đột phần mềm.

Không thể tải và cài đặt ứng dụng trên CH Play

Lúc này, bạn chỉ có thể vào CH Play nhưng không tải và cài đặt được bất kì ứng dụng nào.  Khi gặp lỗi này, bạn hãy kiểm tra lại đường truyền mạng, tín hiệu mạng nơi mình đang ở trước tiên và đảm bảo đường truyền tốn, không bị chập chờn. phải tốt. Sau đó, bạn vào Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng > Ứng dụng đã tải về > Cửa hàng Google play > Xóa dữ liệu sau đó thực hiện lại các thao tác xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Không tải file về từ web được

Nếu như điện thoại không thể tải file từ web về được thì bạn có thể cài đặt ứng dụng ES File Manager. Trên ES File Explorer, bạn chọn Cài đặt > Trình quản lý tải về > Enable multi-thread copy and download (Cho phép sao chép đa luồng và tải về). Ứng dụng này sẽ giúp bạn “xử lý” vấn đề tải file từ web về máy.

Lỗi Bluetooth

Bluetooth hiện nay đã được sử dụng nhiều hơn trong việc chuyển dữ liệu từ các thiết bị khác vào máy hoặc ngược lại, cũng là công cụ “giao tiếp” giữ hai chiếc smartphone với nhau. Khi chiếc Samsung J7 của bạn bị lỗi Bluetooth, bạn sẽ gặp vấn đề với một vài thao tác kết nối của mình.

Địa điểm sửa điện thoại Samsung uy tín nhất hiện nay

Địa điểm sửa điện thoại Samsung uy tín nhất hiện nay

Quốc Long Mobile – Là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín trên toàn quốc luôn đi đầu về hệ thống trang thiết bị, máy móc và kỹ thuật viên được cập nhật kiến thức mới liên tục, với kinh nghiệm dày dặn nên mọi vấn đề hỏng hóc luôn được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, làm hài lòng tất cả mọi quý khách hàng. Dịch vụ sửa điện thoại Samsung tại Quốc Long Mobile luôn tận tâm, chu đáo, chăm sóc thường xuyên.

Tư vấn tận tình, tâm huyết: Đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết về vấn đề chiếc điện thoại, quy trình sửa chữa điện thoại diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Những trục trặc và cách khắc phục đơn giản, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa và không tính phí dịch vụ. Bàn giao nhận máy 1 cách rõ ràng nhất, khách hàng sẽ được ký tên và xác nhận linh kiện của mình. Mọi linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng.

Thường xuyên báo cáo tiến độ sửa chữa cho khách hàng: Quá trình giữ máy để sửa chữa, nhân viên của chúng tôi thường xuyên liên lạc với khách hàng, báo cáo quá trình sửa chữa. Mọi trường hợp lỗi phát sinh sẽ được điều chỉnh có sự cho phép và can thiệp của quý khách. Đây là điểm nhấn mà các trung tâm khác chưa làm được.

Nhân viên nhiệt tình, hiểu tâm lý khách hàng: Khi khách hàng tới đây sẽ thấy được sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên và tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm: Luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng với tiến độ công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Linh kiện sửa chữa chính hãng: Cam kết tất cả các linh kiện sửa chữa thay thế hoàn toàn có xuất xứ chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn và hậu mãi cho những lần sửa tiếp theo.

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích được cho bạn. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa điện thoại trên toàn quốc cũng như hiểu rõ tất cả các lỗi và hỏng hóc trên chiếc Samsung của bạn.

Rate this post
Thẻ:

back to top