119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

DẬP TẮT NỖI LO kính smartphone hỏng với quy trình ép kính chuyên nghiệp

Ép kính điện thoại đà nẵng là một trong những giải pháp tuyệt vời được rất nhiều người lựa chọn hiện nay vì lí do vừa tiết kiệm được một khoản chi phí phải thay toàn bộ màn hình cảm ứng, việc ép kính sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 70% chi phí khi thay kính mới. 

 

ep-mat-kinh-tai-da-nang-a6

Ép mặt kính điện thoại chuyên nghiệp

Tuy nhiên, ép mặt kính đòi hỏi trình độ tay nghề của kỹ thuật phải cao mới không để lại lỗi trong quá trình sử dụng như: vết ố vàng, nhả keo sau một thời gian ép, ảnh hưởng đến bộ cap cảm ứng khiến thiết bị bị lỗi trong quá trình sử dụng. Vậy quy trình ép kính diễn ra như thế nào và cần phải làm gì để đảm bảo quy trình ép kính được diễn ra một cách chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi giải thích cho bạn được rõ hơn ở chia sẻ dưới đây nhé.

Ép mặt kính là sao và tại sao phải ép mặt kính

Ép kính là một trong những cách khắc phục tình trạng màn hình của smartphone bị vỡ nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm ứng của máy. Chọn ép kính thay vì thay toàn bộ màn hình nhằm mục đích khắc phục lỗi màn hình vỡ và tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi phải thay kính mới.

Quy trình ép kính chuyên nghiệp tại Quốc Long Mobile

Quy trình ép kính sẽ diễn ra trong khoảng 1 giờ đồng hồ với các công đoạn như sau:

Bước 1: Kiểm tra máy và lấy thông tin từ khách hàng

Khách hàng khi mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại Đà Nẵng Quốc Long Mobile sẽ được nhân viên đón tiếp, nhận máy và kiểm tra lại máy. Nếu như máy của khách hàng chỉ bị vỡ màn hình do va đập mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng hay các bộ phận khác. Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành nhận máy và ép kính cho khách hàng.

ep-mat-kinh-tai-da-nang-a3

Kiểm tra độ ảnh hưởng của màn hình

Trong điều kiện, máy của bạn bị va đập quá mạnh gây vỡ màn hình và ảnh hưởng nhiều đến các bộ phận khác thì bạn nên thay toàn bộ màn hình máy để lấy lại phong độ cho chiếc smartphone của mình.

Ngoài ra, khách hàng sẽ tiến hành làm một vài thủ tục nhỏ như điền thông tin khách hàng, mã pin, cap màn hình, pin,… để lưu trữ thông tin, chăm sóc khách hàng sau khi hoàn tất quá trình ép kính.

Bước 2: Tách mặt kính, làm vệ sinh lớp keo cũ

Sau khi tiếp nhận máy từ khách hàng, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành tách mặt kính, gỡ bỏ phần kính vỡ ra khỏi màn hình nhờ những dụng cụ chuyên nghiệp. Qúa trình sẽ được làm rất tỉ mỉ để tránh ảnh hưởng đến phim (lớp màu hiển thị).

ep-mat-kinh-tai-da-nang-a1

Tách phần võ kính bị vỡ để tiến hành ép kính

Phần lớp keo cũ tiếp tục được vệ sinh sạch sẽ nhờ dung dịch chuyên dụng.

Bước 3: Ép mặt kính mới

Hoàn tất các bước kiểm tra, gỡ mặt kính vỡ xong nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn ép lại một mặt kính mới. Trước tiên, nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng máy lăn keo tự động để phủ đều lớp keo lên màn hình mới. Máy này sẽ giúp cho lớp keo được phủ lên đều, không bị tràn và tránh bị bọt khí.

ep-mat-kinh-tai-da-nang-a2

Hoàn tất các quá trình kiếm tra, tiến hành hút bọt khí và ép kính

Tiếp đó, màn hình sẽ được đưa vào khuôn ép và máy hút chân không. Mục đích của việc làm này là nhằm hút hết không khí giữa lớp keo và lớp kính trước khi thực hiện quá trình ép kính.

Giai đoạn cuối cùng ở khâu này, nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng máy vắt bọt khí để làm sạch bọt khí còn sót lại trên màn kính.

Bước 4: Lắp lại và hoàn thiện chất lượng

ep-mat-kinh-tai-da-nang-a4

Hoàn tất quá trình lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm

Kính sau khi được ép cẩn thận sẽ được lắp lại vào máy. Bộ phận CSKH sẽ giúp bạn kiểm tra lại toàn bộ các ứng dụng của máy cũng như màn hình cảm ứng nói riêng. Với những kiểm tra sơ bộ này bạn sẽ biết được máy mình không còn bất kì lỗi nào sau khi ép kính.

Lưu ý trong quá trình ép kính

Quy trình ép kinh cần được thực hiện một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhằm tránh:

  • Để lại bọt khí trên mặt kính
  • Lớp kính bị mờ và ố vàng sau một thời gian sử dụng
  • Bộ màn hình lắp vào bị kênh gây ảnh hưởng đến cap, gây ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Biết được những lỗi có thể mắc phải trong quá trình ép kính nên bộ phận kỹ thuật tại Quốc Long Mobile luôn tập trung làm việc cao độ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt yêu cầu nhất. Ngoài ra, với các chính sách chăm sóc khách hàng tiện ích, bảo hành sản phẩm sau khi thay thế, sửa chữa nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thay, ép màn hình cảm ứng đà nẵng.

4.3/5 - (3 bình chọn)
Thẻ: , ,

back to top