119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa Ipad mất IMEI, mất Serial tại Đà Nẵng

số serial trên ipad

Lợi ích khi quý khách sửa iPad, MTB tại QUỐC LONG MOBILE

  • – Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng.
  • – Kiểm tra hỏng gì sửa nấy, không vẽ thêm bệnh, luôn được khách hàng tin tưởng tại Đà Nẵng.
  • – Sửa lấy nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • – Giá cả cạnh tranh.
  • – Linh kiện chính hãng.
  • – Có nhiều ưu đãi như chạy PM miễn phí, dán cường lực, Card giảm giá.

Danh mục:

Product Description

Nguyên nhân tại sao iPad mất IMEI và cách khắc phục

iPad là dòng máy tính bảng luôn được mọi người lựa chọn bởi thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và rất nhiều tính năng khác. Và khi bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu cho mình một chiếc iPad thì điều bạn lo lắng là bạn không chắc chắn là mình có mua được sản phẩm chính hãng hay không khi bạn kiểm tra và thấy iPad mất IMEI. Hãy cùng tham khảo bài viết này với Quốc Long mobile để tìm hiểu nha.

1. IMEI là gì, tác dụng của IMEI là gì?

imei của ipad

-iMei là viết tắt của cụm từ  International Mobile Equipment Identity, là mã số nhận dạng quốc tế của từng thiết bị di động, mỗi thiết bị di động mang một thông số iMei riêng và không bao giờ trùng nhau, đó là cách mà nhà sản xuất quản lý, phân biệt từng sản phẩm khác nhau của mình.

-Từ thông số trên thiết bị mà người dùng có thể xác định được rằng sản phẩm mình đang sở hữu có phải là hàng chính hãng hay không. Điều này cực kỳ quan trọng cho người người dùng để họ thấy được rằng sản phẩm mà họ mua đúng chất lượng với khoản phí mà họ đã bỏ ra.

-Qua việc kiểm tra thông số iMei bạn cũng biết được chính xác thời gian chế độ bảo hành của hãng đối với iPad của mình. Đặc biệt với trường hợp bạn không may mắn bị mất thiết bị, thông số iMei sẽ cung cấp thông tin chính xác cho việc tìm kiếm lại thiết bị cho bạn.

2. Nguyên nhân iPad mất IMEI, không có IMEI:

 – Bạn cần lưu rằng đối với iPad phiên bản wifi sẽ không có thông số iMei mà chỉ có số serial để nhà sản xuất Apple có thể kiểm soát được sản phẩm của mình. Nên việc không có iMei là lẽ hoàn toàn tự nhiên và bạn cũng chẳng cần lo lắng về chất lượng của thiết bị mình có phải nhái hay không nhé. 

 – Nếu bạn kiểm tra và phát hiện ra rằng iPad 3G/4G của bạn không có thông số iMei, có thể do một vài nguyên nhân như ở dưới đây:

  + Nguyên nhân bạn cần xem xét đầu tiên là có thể bạn đã mua phải hàng nhái nếu thiết bị không có thông số iMei.

  + Bạn cài đặt và sử dụng phần mềm không tương thích với thiết bị khiến cho thiết bị bị mất đi thông số iMei.

  + Hoặc là iPad của bạn đã gặp phải một lỗi nhất định nên bị mất iMei.

  + Con chip có chứa thông số iMei bị hỏng hóc cũng khiến cho iPad không có thông số iMei.

hỏng chip khiến iPad mất IMEI

3. Một số cách khắc phục iPad 3G/4G mất IMEI:

 – Bạn thực hiện thao tác Restore thiết bị để iPad trở về cài đặt gốc, nó sẽ khắc phục được lỗi mất iMei.

 – Máy mất iMei do xung đột phần mềm, bạn nhấn giữ nút Sleep/Wake và nút Home trong vòng 10 giây đến khi logo quả táo khuyết xuất hiện. Bạn bật nguồn iPad của bạn xem có được ổn định không.

 – Máy lỗi do phần cứng do chip Baseband bị hỏng, bạn chỉ cần mang iPad Air đi bảo hành hoặc sửa chữa ở những địa chỉ uy tín.

 

Đến với Quốc Long mobile 119 – Hoàng Diệu-Tp.Đà Nẵng để được kiểm tra tư vấn sửa chữa tất cả mọi vấn đề về iPad, máy tính bảng. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín chất lượng, sửa chữa nhanh chóng chỉ có tại Quốc Long mobile. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

QUỐC LONG MOBILE

  •  Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  •  Email: huydung0814@gmail.com
  •  Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 8h30 sáng – 7h30 chiều

back to top