119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Chú ý phòng tránh cháy nổ pin điện thoại – cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng

Một trong những lỗi thường mắc phải là “bệnh” lỗi pin. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng  khi pin bị ăn mòn và cách giải quyết mà bạn có thể tham khảo nhé ! 

Một số dấu hiệu pin điện thoại

Pin điện thoại bị phồng 

Bạn có thể dễ dàng quan sát pin bị hỏng bằng mắt thường với những dấu hiệu như pin bị phồng lên, ăn mòn phần kim loại. Nó cũng có thể xuất hiện các vết bẩn màu xanh lá cây hoặc màu trắng ố. Là một trong những dấu hiệu cho biết pin đang sắp hỏng và cần được thay thế. Khi pin đã hỏng người dùng lưu ý không nên đặt lại những viên pin bị hỏng vào điện thoại của mình nó sẽ làm hỏng mạch của điện thoại.

Pin điện thoại bị phồng 

Điện thoại không được sạc đầy

Một khi pin không thể giữ đủ năng lượng vì các linh kiện bên trong đã xuống cấp thì sẽ không thể sạc đầy. Ví dụ ngay sau khi rút sạc, từ mức 100%, pin gần như ngay lập tức giảm xuống còn rất thấp.

>> BẬT MÍ : GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG UY TÍN ĐÀ NẴNG

Quan sát quá trình sạc pin – cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng 

Khi bạn đang trong quá trình sạc pin hãy quan sát kỹ thời gian sạc pin có quá nhanh hoặc quá chậm không, nếu như khi sạc pin điện thoại nhảy một lúc 2% hoặc nhiều hơn thế, có nghĩa là pin đang có vấn đề. Nghiêm trọng hơn, nếu pin chỉ sử dụng được trong khoảng một tiếng đồng hồ thì chắc chắn nên thay thế pin mới cho điện thoại của mình. Nếu có dấu hiệu như vậy bạn phải đem nó tới ngay cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng kịp thời.

 

Phòng tránh hiện tưởng nổ pin gây nguy hiểm

 

Cửa hàng sửa điện thoại chuyên nghiệp, lâu đời tại Đà Nẵng

Trên đây là những cách khắc phục tạm thời để có thể xử lý triệt để sự cố này thì bạn nên đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các trung tâm sửa chữa thiết bị điện thoại.

Quốc Long Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động uy tín là một gợi ý cho những bạn gặp trường hợp này mà chưa biết chỗ nào sửa chữa chất lượng.

Quốc Long Mobile –  cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng 

Áp dụng những cách trên có thể sẽ khắc phục được tình trạng điện thoại bị lỗi pin.Thế nhưng nếu vẫn không cải thiện được nhiều thì bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng chính hãng. Quốc Long Mobile là một gợi ý đáng để lưu tâm.

Hy vọng với những nguyên nhân và cách xử lý lỗi nguồn trên sẽ giúp ích cho các bạn. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé !

 

>> XEM THÊM: GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG  UY TÍN ĐÀ NẴNG

=====================

QUỐC LONG MOBILE

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top