119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Căn cứ vào điều gì để chọn lựa cửa hàng sửa điện thoại tại Đà Nẵng?

Lựa chọn một cửa hàng sửa điện thoại tại Đà Nẵng ngày càng trở nên khó khăn. Không phải cửa hàng nào cũng làm việc có tâm. Vì vậy bài viết nói về các tiêu chí bạn có thể áp dụng trước khi chọn lựa nhé!

Kỹ thuật viên có tay nghề cao 

Điện thoại thông minh là một thiết bị rất phức tạp, sử dụng những công nghệ cao. Chính vì vậy kĩ thuật viên phải được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong sửa chũa điện thoại. Chỉ cần một hư hỏng nhỏ rất dễ kéo theo những lỗi khác, và nếu không có tay nghề tốt, điện thoại của Bạn thậm chí không sửa được.

Cửa hàng lớn và đông khách 

Đây chính là yếu tố quan trọng đầu tiên để đánh giá độ uy tín của cửa hàng sửa chữa điện thoại. Bởi vì chỉ có những cơ sở phát triển thì mới được ưa chuộng và khách hàng đông chứng tỏ được rất nhiều người tin tưởng sửa chữa.

Chế độ bảo hành tốt

Những cửa hàng uy tín cũng có chế độ bảo hành chất lượng, bởi vì họ tin tưởng vào sản phẩm của họ. Thông thường, đối với lỗi nhỏ thì phải được bảo hành thời gian theo tuần còn lỗi lớn theo năm, đối với các dịch vụ thời gian bảo hành ít thì các bạn cần phải xem lại cơ sở đó.

Giá sửa chữa hợp lý

Một cửa hàng uy tín không bao giờ đưa ra mức giá quá cao và làm việc rất uy tín. Dựa trên so sánh giá cả sửa chữa giữa các cửa hàng thì các bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sửa điện thoại ở đâu tốt hơn.

Nhận được sự tin tưởng của nhiều người

Một cửa hàng uy tín, làm ăn chất lượng tất nhiên sẽ nhận được sự đánh giá cao và sự tin của các khách hàng. Bạn có thể tham khảo ý kiến người quen để có thể tìm được cửa hàng sửa điện thoại uy tín hoặc có thể tham khảo thông qua những ý kiến trên fanpage của cửa hàng chẳng hạn.

Trên đây là các tiêu chí quan trọng giúp Bạn đánh giá được độ uy tín của một cửa hàng sửa chữa điện thoại, tránh trường hợp mất tiền oan vào những cửa hàng không chất lượng.

Liên hệ ngay:

  • Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  • Email: huydung0814@gmail.com
  • Website: www.thaymatkinhdanang.vn
  • Ngày/Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật/8h30 sáng – 7h30 chiều

 

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top