119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Cách sửa màn hình điện thoại bị nhòe màu

Màn hình điện thoại bị nhòe có thể xảy ra trong quá trình sử dụng, nhất là đối với những máy đã được sử dụng lâu năm. Vậy, cách sửa màn hình điện thoại bị nhòe như thế nào? Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng trên. Hãy cùng Quốc Long Mobile tìm hiểu sau đây.

Cách sửa màn hình điện thoại bị nhòe màu

Cách sửa màn hình điện thoại bị nhòe màu

Vì sao màn hình điện thoại bị nhoè màu?

Màn hình điện thoại bị nhòe màu là một trong các lỗi màn hình điện thoại có thể xuất hiện trong quá trình sử dụng máy. Việc này khiến cho người dùng cảm thất khó chịu và bất tiện. Bởi màu sắc, hình ảnh, video không được hiển thị sắc nét. Mặc dù cảm ứng vẫn nhạy nhưng sẽ bị lỗi hiển thị trên màn hình gây khó khăn cho người dùng.

Trường hợp này nếu không khắc phục sớm có thể dẫn đến hỏng màn hình. Vậy nguyên nhân vì sao màn hình bị nhòe màu, cách sửa màn hình điện thoại bị nhòe như thế nào?

Theo đó, lỗi màn hình điện thoại bị nhòe màu có thể do:

– Màn hình điện thoại bị nhòe có thể xuất hiện ở những icon ứng dụng trên máy. Hiện tượng này dẫn đến việc hiển thị không rõ nét và khó nhìn. Nhưng nó không ảnh hưởng đến cảm ứng.

– Có thể do bạn sử dụng nhiều phần mềm cùng lúc, dẫn đến chúng bị xung đột lẫn nhau và gây ra lỗi màn hình bị nhòe màu.

màn hình điện thoại bị nhoè màu

Có nhiều nguyên nhân làm cho màn hình điện thoại bị nhoè màu

– Một số trường hợp lỗi do nhà sản xuất, tuy nhiên trường hợp này rất hiếm. Hoặc là do quá trình vận chuyển, có gây tác động xấu tới màn hình.

– Bên cạnh đó, do miếng dán mặt kính đã cũ và kém, làm cho màn hình điện thoại bị nhòe màu và hiển thị không rõ.

>>> Xem thêm: Sửa liệt cảm ứng bao nhiêu tiền

Cách sửa màn hình điện thoại bị nhòe màu

Vậy, cách sửa màn hình điện thoại bị nhòe màu như thế nào? Trường hợp bạn dùng miếng dán màn hình đã quá cũ thì hãy bóc ra và vệ sinh sạch sẽ, sau đó thay miếng dán mới. Đây là khắc phục đơn giản nhất.

Tháo bỏ lớp miếng dán màn hình để khắc phục lỗi màn hình bị nhòe

Tháo bỏ lớp miếng dán màn hình để khắc phục lỗi màn hình bị nhòe

– Bạn có thể khởi động lại máy, đôi khi có thể giúp khắc phục lỗi nhanh chóng. Bởi việc khởi động lại sẽ hạn chế tình trạng xung đột phần mềm.

– Nếu là lỗi do phần mềm bạn hãy cài đặt lại chương trình phù hợp với máy. Cách này sẽ giúp sửa màn hình điện thoại bị nhòe màu, giúp đưa máy về trạng thái ban đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn đã thử hết những cách trên vấn không khắc phục được vấn đề thì hãy đến với cửa hàng sửa điện thoại tại Đà Nẵng – Quốc Long Mobile để được xử lý nhanh chóng.

=====================

QUỐC LONG MOBILE

 

Rate this post

back to top