119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Biện pháp sửa điện thoại Oppo Đà Nẵng – Hình nền chuyển sang màu đen

Khi sở hữu 1 chiếc Oppo thì việc để hình nền ưa thích của mình trên màn hình chính khiến chúng ta luôn cảm thấy vui vẻ khi nhìn vào. Tuy nhiên, có một số trường hợp hình nền trên điện thoại Oppo bỗng chuyển sang màu đen nhưng các icon ứng dụng vẫn hiện bình thường. Vậy biện pháp sửa điện thoại Oppo tại Đà Nẵng – Hình nền chuyển sang màu đen là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Biện pháp sửa điện thoại Oppo Đà Nẵng - Hình nền chuyển sang màu đen

Màn hình chuyển sang màu đen là một trong những lỗi hay gặp ở oppo

Nguyên nhân khiến hình nền điện thoại Oppo bị đen

– Hình nền điện thoại bị lỗi.

– Bộ nhớ RAM bị quá tải.

– Bộ nhớ hệ thống hoặc bộ nhớ máy bị đầy

– Lỗi ROM

Hình nền điện thoại Oppo chuyển sang màu đen trong khi các icon vẫn hiện bình thường. Nếu gặp phải trường hợp này thì cách duy nhất là bạn phải mang máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại để được kiểm tra và sửa chữa. Nhưng bạn nên lưu ý trước khi mang máy đi sửa thì nên tìm hiểu những trung tâm uy tín và chất lượng nhất hiện nay, để có thể khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả và tốt nhất nhé!

Quy trình sửa điện thoại Oppo Đà Nẵng tại Quốc Long Mobile

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận máy và nghe yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra máy của khách hàng gặp phải những lỗi gì. Xác định nguyên nhân gây ra lỗi và thống nhất với khách hàng.

Bước 3: Khi kiểm tra xong sẽ giải thích và báo giá cho khách hàng. Tiến hành xử lý sự cố (kiểm tra linh kiện mới có thể thay thế…).

 

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với giá sửa chữa nhân viên kỹ thuật sẽ tháo máy và cho khách hàng ký tên lên Main, Pin, màn hình điện thoại trước khi tiến hành sửa chữa.

Bước 5: Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại cho khách hàng.

Bước 6: Kiểm tra hoạt động của máy sau khi sửa chữa, dán tem bảo hành cho máy.

Quốc Long Mobile – Với quy trình sửa chữa máy nghiệm ngặt, kiểm tra đầy đủ các bước cũng như lấy thông tin khách hàng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi gửi máy tại cửa hàng. Đồng thời, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sử dụng công nghệ hiện đại với nhiều loại máy chuyên dụng giúp điện thoại của bạn sau khi sửa hoạt động tốt và bền nhất.

Khách hàng đến sửa chữa điện thoại tại Quốc Long Mobile có thể an tâm với chất lượng những linh kiện, phụ kiện được trung tâm dùng để thay thế. Bởi vì, chúng đều là hàng chính hãng, có chất lượng tốt và được bảo hành trong thời gian dài. Nhiều khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ và rất hài lòng, nên để lại những phản hồi rất tích cực cho cửa hàng của chúng tôi.

Rate this post
Thẻ:

back to top