119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Bí quyết “thần thánh” giúp bạn sửa lỗi màn hình điện thoại asus hiệu quả

Asus là một trong những dòng smarphone có nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng điện thoại asus cũng không tránh khỏi lỗi màn hình. Nhằm giúp bạn khắc phục nhanh và hiệu quả khi gặp phải sự cố này trung tâm sửa chữa điện thoại asus Đà Nẵng cung cấp cho bạn một số thông tin chia sẻ như sau:

Điện thoại asus bị lỗi main và cáp màn hình

trung tâm sửa chữa điện thoại asus Đà Nẵng

Vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng trên màn hình điện thoại asus của bạn bị lỗi sọc xanh chạy từ trên xuống dưới. Bên cạnh đó, nó còn kèm theo dấu hiệu nhấp nháy vô cùng khó chịu hoặc 4 góc của chiếc điện thoại có sọc đen mờ. Khi gặp phải tình huống này thì bạn không phải hoang mang. Đây đều là những dấu hiệu cho thấy điện thoại asus đang bị lỗi cáp màn hình.

Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng này thì giải pháp duy nhất đó là: mang máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại asus uy tín tại Đà Nẵng. Các nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn khắc phục nhanh nhất bởi đây là lỗi thuộc về phần cứng mà bạn không thể tự giải quyết.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách cấp cứu 3 lỗi hỏng phổ biến trên điện thoại asus Zenfone

Khắc phục màn hình điện thoại asus bị nhòe

Màn hình điện thoại asus bị nhòe cũng là một sự cố mà nhiều người dùng gặp phải. Hình ảnh, thông tin trên màn hình không được hiển thị rõ nét khiến cho việc sử dụng gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân là do: điện thoại bị va đập tác động ngoại lực mạnh hoặc bạn vô ý đè lên màn hình.

Nếu như bạn mày mò tự sửa lỗi này thì chỉ khiến cho tình trạng càng thêm nghiêm trọng hơn. Do đó, cách khắc phục tốt nhất sẽ là cần tới sự hỗ trợ của trung tâm sửa chữa điện thoại asus Đà Nẵng.

trung tâm sửa chữa điện thoại asus Đà Nẵng

Màn hình điện thoại asus rung liên tục

Khi bạn cài đặt ứng dụng của bên thứ 3 thì màn hình điện thoại asus có thể xuất hiện hiện tượng rung liên tục. Nguyên nhân là do ứng dụng đó không tương thích với điện thoại hoặc bị lỗi.

Đối với trường hợp này bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục bằng cách tắt chức năng Live Effect. Cách thực hiện như sau:

  • Settings – chọn Advances Settings – chọn Camera Settings – tắt chức năng Live Effects

NOTE:

Nếu bạn cài đặt Camera 360 thì bạn nên bật lại chức năng Live Effect tránh trường hợp ứng dụng bị lỗi khiến cho sử dụng camera 360 bị rung.

Khi màn hình điện thoại asus bị lỗi nếu bạn không biết cách khắc phục thì bạn nên tìm trung tâm sửa chữa điện thoại asus Đà Nẵng uy tín để giải quyết nhanh chóng. Tự sửa chữa có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng lại khiến tình trạng hư hỏng nghiêm trọng hơn.

>>> Xem thêm: Phát hiện ra trung tâm sửa điện thoại asus uy tín tại Đà Nẵng giá cực SỐC

Rate this post
Thẻ:

back to top