119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Bí kíp sửa điện thoại LG bị lỗi màn hình nhanh như trở bàn tay

Điện thoại LG là một trong những siêu phẩm smartphone quen thuộc với tất cả các tín đồ công nghệ. Hãng luôn cho ra đời những sản phẩm có thiết kế, cấu hình phù hợp với xu hướng hiện đại do đó luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy nhiên, dòng điện thoại LG lại thường xuyên bị lỗi phần mềm do đó, người dùng thường xuyên phải sửa điện thoại LG bị lỗi phần mềm.

Bí kíp sửa điện thoại LG bị lỗi màn hình nhanh như trở bàn tay

Áp dụng chế độ Safe Mode sửa lỗi phần mềm

Cách an toàn nhất khi sửa điện thoại LG bị lỗi phần mềm là là nên khôi phục máy lại hiện trạng ban đầu để cấp cứu kịp thời cho dế yêu của bạn. Một trong những chế độ được sử dụng nhiều nhất, đó chính là chế độ Safe Mode, nó khá hữu ích đối với điện thoại LG bị lỗi cơ bản. Tuy nhiên, trong trường hợp máy bị lỗi phần cứng thì bạn sẽ không thể áp dụng được biện pháp này mà phải mang tới các trung tâm sửa điện thoại LG chuyên nghiệp để được tư vấn khắc phục kịp thời.

Hiện tại, vẫn  chưa có một mô típ chung nào để bạn có thể áp dụng toàn bộ chế độ Safe Mode này cho tất cả các thiết bị Android khi không thể vào được bên trong hệ điều hành.Do đó, tùy từng dòng máy mà bạn phải nghiên cứu phương thức thực hiện sao cho phù hợp nhất. Dưới đây,chúng tôi chỉ giúp bạn thực hiện được đối với những thiết bị LG vào được chế độ Safe Mode mà thôi. Cách thực hiện như sau:

– Tắt nguồn máy, sau đó nhấn và giữ đồng thời phím nguồn và phím volume, giữ nguyên trong suốt quá trình khởi động để đưa máy về chế độ Recovery

– Thực hiện lựa chọn các chức năng bằng cách sử dụng phím âm lượng để di chuyển và phím nguồn để lựa chọn. Lưu ý lựa chọn đúng chức năng mà bạn cần, không được chọn bừa bởi nếu chọn không đúng có thể dẫn tới chết máy ngay lập tức.

Lưu ý: Khi điện thoại LG của bạn khôi phục về dữ liệu gốc thì toàn bộ dữ liệu cá nhân trong máy sẽ bị mất hết nên bạn hãy thực hiện sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi thao tác khôi phục máy để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Nếu tự thực hiện thì bạn cần phải nghiên cứu thật tỉ mỉ và kỹ lưỡng để tránh xảy ra sự cố.

Đây chỉ là một hình thức đối với các máy có phím cứng và đưa được về chế độ Safe Mode, còn đối với những máy không đưa được về chế độ này bạn cần sự hướng dẫn của một chuyên viên phần mềm mới có thể thực hiện được

Tìm đến các trung tâm sửa điện thoại LG chuyên nghiệp

Nếu vẫn không thể thực hiện được, bạn nên tìm đến trung tâm sửa điện thoại LG uy tín tại Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Quốc Long Mobile sẳn sàng được giúp đỡ bạn.

QUỐC LONG MOBILE

  •  Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  •  Email: huydung0814@gmail.com
  • Website: www.thaymatkinhdanang.vn
  •  Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 8h30 sáng – 7h30 chiều
Rate this post
Thẻ:

back to top