119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

“Bệnh viện” sửa điện thoại sam sung uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng

Trong số những dòng smartphone thông minh, hiện đại hiện nay không thể không nhắc đến Samsung. Nhưng dù nó có thông minh, hiện đại đến bao nhiêu chăng nữa cũng sẻ thường xuyên gặp phải những lỗi khó ưa. Lúc này, bạn cần tìm cho nó một “bệnh viện”. Vậy đâu là “bệnh viện” sửa điện thoại sam sung uy tín hàng Đà Nẵng.

Một số tiêu chí khi đánh giá địa chỉ sửa điện thoại sam sung uy tín

Chất lượng được đặt lên hàng đầu

Tất cả các dịch vụ đều nhằm mục đích mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, đặt chất lượng lên hàng đầu. Và tất nhiên sửa điện thoại sam sung tại Đà Nẵng cũng vậy. Mọi hoạt động đều phải đều hướng đến khách hàng, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Chất lượng được thể hiện qua rất nhiều yếu tố, nhưng chủ yếu ở phần linh kiện điện thoại. Theo đó,  linh kiện được thay thế phải đảm bảo 100% là hàng chất lượng. Tất cả các linh kiện đều được bảo hành từ 3 – 12 tháng.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Thái độ làm việc chuyên nghiệp phải được thể hiện qua quy cách làm việc nhanh chóng, sửa điện thoại nhanh chóng theo một quy trình nhất định. Đội ngũ nhân viên tư vấn phải trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

"Bệnh viện" sửa điện thoại sam sung uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng

Điện thoại Samsung bị treo màn hình

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

Nếu muốn chữa hết bệnh, bạn phải tìm đến một bác sĩ giỏi thì điện thoại cũng vậy, nếu muốn chữa bệnh cho nó một cách nhanh chóng, đúng bệnh, đòi hỏi bạn phải tìm cho nó một anh kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Họ phải là những người có khả năng, am hiểu tất cả các chứng bệnh thường gặp của Sam sung như rớt nước, va đập, mất sóng, không khởi động được, treo cáp, màn hình xanh, hư Camera, Wifi yếu, cảm ứng, màn hình, âm thanh, nhanh hết Pin,…

Chi phí sửa chữa và bảo hành

Chi phí là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm, bạn nên chọn những địa chỉ có mức phí tốt nhất cho việc thay thế, sửa chữa linh kiện điện thoại. Đồng thời, có chính sách bảo hành sửa chữa điện thoại thỏa đáng nếu có lỗi xảy ra sau khi bạn nhận máy.

Quốc Long Mobile – “Bệnh viện” sửa điện thoại uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng

"Bệnh viện" sửa điện thoại sam sung uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng

Quốc Long Mobile là một trong những “bệnh viện” sửa điện thoại sam sung nói riêng và các dòng điện thoại khác nói chung có uy tín tại Đà Nẵng và được nhiều người tìm đến. Quốc Long đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên của một địa chỉ sửa điện thoại đạt chất lượng. Nếu bạn còn đang băn khoăn thắc mắc không biết nên chọn địa chỉ nào để sửa điện thoại có thể tìm đến với Quốc Long. Chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết nhanh, ngay và luôn tình trạng chiếc smartphone của bạn.

QUỐC LONG MOBILE

 

Rate this post
Thẻ:

back to top