119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Bật mí tuyệt chiêu thay mặt kính giá rẻ tại Đà Nẵng

Bạn thường xuyên gặp phải rắc rối mặt kính điện thoại bị vỡ khiến màn hình trở nên kém nhạy bén, với sự va đập nhiều lần những mảnh vỡ trên chiếc Smartphone còn khiến bạn rất dễ bị trầy xước khi sử dụng cảm ứng. Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này? 

thay-mat-kinh-gia-re-a3

Thay mặt kính cho điện thoại với những tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí đáng kể

Rất nhiều bạn ngại phải đi thay mặt kính vì tốn một khoản tiến khá lớn do không nắm rõ được thông tin cần thiết khi thay mặt kính. Vậy làm thế nào để thay mặt kính giá rẻ, dưới đây chúng tôi xin bật mí cho bạn một vài tuyệt chiêu vô cùng hữu ích khi thay mặt kính giá rẻ Đà Nẵng nhé.

Đoán bệnh của Smartphone

Bạn hoàn toàn có thể khám bệnh cho chiếc Smartphone của mình thông qua những thông tin được cung cấp rất đầy đủ trên internet khi chiếc Smartphone của bạn bị hỏng.

thay-mat-kinh-gia-re-a4

Đoán bệnh cho Smartphone dễ dàng

Theo đó, có 3 loại bệnh mà bạn dễ gặp nhất khi chiếc Smartphone của mình bị vỡ màn hình.

– Màn hình bị vỡ những vẫn cảm ứng bình thường.

– Màn hình bị vỡ đi kèm cảm ứng bị liệt và loạn cảm ứng.

– Màn hình bị vỡ, đen, không thể khởi động máy lên và xuất hiện điểm chết.

Với một trong 3 loại bệnh trên mà bạn có thể khám ngay ra bệnh cho chiếc Smartphone của mình trước khi đem đến tiệm. Tùy vào từng loại bệnh mà các kỹ thuật viên sẽ sửa chữa hay thay thế mặt kính thích hợp cho bạn.

Chính vì vậy, trường hợp đầu tiên thường khiến bạn bị hớ một khoản tiền khi đi thay mặt kính đó là để người khác khám bệnh cho máy mà mình không nắm được các thông tin cơ bản khiến giá tiền cao hơn so với bệnh cần chữa.

Tham khảo giá trước khi mang máy đến cửa hàng

Tùy vào hãng điện thoại mà bạn đang sử dụng mà sẽ có mức giá khác nhau khi thay mặt kính smartphone. Gía mặt kính của chiếc iPhone cũng sẽ khác so với mặt kính của chiếc Oppo hay Samsung. Vì vậy, nếu không chọn mặt gửi lòng tại những cửa hàng thay mặt kính giá rẻ, uy tín thì bạn cần tham khảo bảng giá của mặt kính trước khi đem máy đi thay.

Ví dụ: Dưới đây là bảng giá thay mặt kính của hai dòng Smartphone hoàn toàn khác nhau là iPhone và Samsung tại Quốc Long Mobile. Do đó, hãy cẩn trọng khi lựa chọn mặt kính để thay thế sao cho phù hợp.

thay-mat-kinh-gia-re-a1

Bảng giá thay mặt kính iPhone (Quốc Long Mobile)

thay-mat-kinh-gia-re-a2

Bảng giá thay mặt kính Sam Sung (Quốc Long Mobile)

Chọn mặt gửi lòng khi thay mặt kính

Bạn cũng nên lựa chọn các cửa hàng uy tín để thay mặt kính điện thoại nhằm tránh hiện tượng tiền mất tật mang. Ngoài ra, một số lưu ý khi thay mặt kính như kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sau khi đã hoàn tất quá trình thay thế mặt kính, ký kết các chính sách bảo hành sẽ là việc làm không thể thiếu khi đi thay mặt kính mà bạn nên nhớ.

thay-mat-kinh-gia-re-a5

Chọn mặt gửi lòng những cửa hàng thay mặt kính uy tín

Việc làm này sẽ giúp bạn tránh được các sai sót có khả năng xảy ra như khi tiến hành kiểm tra mặt kính đã thay thế xong ở trên cửa hàng thì hoàn toàn ok nhưng khi về đến nhà thì máy lại rơi vào trạng thái liệt cảm ứng. Đây sẽ là căn cứ giúp bạn khắc phục lỗi này một cách dễ dàng.

Bạn có thể xem thêm những lưu ý khác khi thay mặt kính tại đây để đảm bảo thiết bị của bạn được chăm sóc một cách kĩ càng.

Địa chỉ thay mặt kính giá rẻ tại Đà Nẵng

Quốc Long Mobile với những ưu đãi hấp dẫn cũng là địa chỉ tin cậy thay, lắp mặt kính uy tín tại Đà Nẵng là một trong những nơi đáng mặt gửi lòng mà bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định thay mặt kính thích hợp cho thiết bị của mình.

  • Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  • Điện thoại: 05116.252.015 – 0905.858.818
  • Email: huydung0814@gmail.com
  • Website: www.thaymatkinhdanang.vn
  • Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 8h30 sáng – 7h30 chiều.

Hi vọng thông qua những hướng dẫn chi tiết và cụ thể ở trên các bạn sẽ có quyết định thay mặt kính đúng đắn khi tiến hành thay mặt kính tại Đà Nẵng.

5/5 - (2 bình chọn)
Thẻ: , ,

back to top