119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Bật mí 4 địa điểm sửa điện thoại tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn đang băn khoăn nên chọn địa điểm nào để sửa điện thoại tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng, uy tín mà giá tốt nhất. Bạn nhất định không nên bỏ lỡ danh sách các cửa hàng mà bạn nên ghé thăm dưới đây nhé!

1. Quốc Long Mobile Đà Nẵng 

Quốc Long Mobile – được biết đến là một địa chỉ sửa điện thoại tại Đà Nẵng nổi tiếng lâu năm. Với đội ngũ đầy chuyên nghiệp, luôn tận tình và chu đáo với khách hàng.

 sửa điện thoại tại Đà Nẵng

Quốc Long Mobile – cửa hàng sửa điện thoại tại Đà Nẵng tốt nhất

Họ luôn tâm huyết với nghề, tìm kiếm giải pháp công nghệ mới nhằm mang lại lợi ích, giảm thiểu chi phí cho mọi người. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực ép kính, sửa chữa, thay thế linh kiện tin chắc sẽ làm bạn hơn cả chữ “hài lòng”.

2. Trung tâm điện thoại Kim Anh Đà Nẵng

Trung tâm này khá uy tín với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại cùng với tính nhiệt huyết và chu đáo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn Kim Anh làm chốn tin tưởng cho chiếc điện thoại của bạn.

Trung tâm sửa điện thoại Đà Nẵng

Tại đây, phục vụ tất cả các yêu cầu tư sửa chữa đến thay màn hình, ép kính ….với mức phí thu giá rẻ.

3. Techcare – sửa điện thoại tại Đà Nẵng

Hệ thống sửa chữa điện thoại Techcare là nơi sửa điện thoại uy tín – giá rẻ – lấy liền. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, sở hữu nhiều máy móc, thiết bị khá hiện đại.

Sửa điện thoại Techcare 

4. BKcare.vn Đà Nẵng

BK Care.vn là chuyên về sửa điện thoại giá cả hợp lý, bảo mật tuyệt đối nhất tại Đà Nẵng với nhiều dịch vụ như: thay mặt kính, thay màn hình, thay pin và chữa tất cả các bệnh từ bệnh thường gặp cho đến bệnh nặng, bệnh lạ mà điện thoại của bạn gặp phải.
Đó là những thông tin về các địa điểm sửa điện thoại tại Đà Nẵng, hãy mang “dế yêu”của bạn đến đây để được kiểm tra và sữa chữa khi gặp sự cố. Hy vọng thông tin trên sẽ thật hữu ích dành cho bạn !

>>XEM THÊM: Tìm hiểu chi tiết về lỗi pin của ipad – sửa ipad Đà Nẵng

Mã Lai Quảng Đông Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top