119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Bạn đã thực sự biết khi nào thay màn hình cảm ứng Asus chưa?

Asus đang chứng tỏ là một thế lực mới nổi đáng gờm trong lĩnh vực điện thoại khi tung ra dòng Smartphone Android mang tên Zenfone. Sở hữu mức giá hấp dẫn và khá thấp, nhưng nó lại có chất lượng phần cứng mạnh mẽ đáng nể, đúng như tiêu chí mang đến “Sản phẩm cao cấp nhưng có giá hợp lý” của Asus.

Thay màn hình cảm ứng Asus ở Đà Nẵng

Zenfone 4 model có mức giá niêm yết thấp nhất Asus khi được hãng định giá chính hãng chưa tới 2 triệu đồng. Tuy nhiên, những trải nghiệm mà sản phẩm này mang đến cho người dùng thậm chí còn tốt hơn những model Android khác có giá 3 đến 4 triệu đồng trên thị trường.

Sở hữu ngoại hình nhỏ gọn với màn hình 4 inch giống như phần lớn các Smartphone Android phân khúc phổ thông khác đang có trên thị trường. Nhưng so với loạt Android tới từ các đối thủ như Samsung, LG hay HTC, Zenfone 4 tỏ ra cao cấp và đẹp hơn. Máy trông cân đối và dài, thay vì vuông và quá tròn trịa.

Trong các bước sử dụng, vì va chạm, Zenfone 4 bị rơi và va đập hoặc do yếu tố thời gian mà màn hình hiển thị, mặt kính Asus Zenfone 4 thường gặp một số vấn đề như sau: Bị nhờ màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường, bị sọc (ngang, dọc), bị trắng màn hình, hiển thị sai màu sắc, màn hình không lên,…

Tình trạng này khiến bạn khó thao tác trên chiếc điện thoại của mình và làm mất đi giá trị cũng như tính thẩm mỹ của nó. Nếu bạn để tình trạng mặt kính bị nứt vỡ này quá lâu sẽ ảnh hưởng đến phần màn hình cảm ứng của máy. Khi đó, chiếc điện thoại Zenfone 4 của bạn sẽ không thể sử dụng được nữa và bạn phải thay màn hình cảm ứng Asus ở Đà Nẵng.

Nếu bạn đang cầm trong tay 1 chiếc Asus Zenfone 4 với tình trạng trên, nếu bị xước, vỡ nhẹ bạn có thể chọn giải pháp thay thế mặt kính zin mới mà không cần phải thay cả bộ màn hình cảm ứng như trước đây. Việc này sẽ giúp bạn tối ưu chi phí và tận dụng lại màn hình zin.

Có nên thay màn hình cảm ứng Asus Zenfone 4

Nên. Vì thay màn hình điện thoại Asus Zenfone khi rơi vỡ, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc mua một chiếc điện thoại mới.

Màn hình Asus Zenfone sau khi thay ở các trung tâm sửa điện thoại asus uy tín tại Đà Nẵng có chất lượng tương đương phiên bản chính hãng. Nên tránh các cơ sở nhỏ lẻ, mức giá khác biệt quá nhiều so với thị trường.

Thay màn hình cảm ứng Asus tại Đà Nẵng

Chú ý khi thay màn hình cảm ứng Asus Zenfone 4

Vỡ cường lực: Kiểm tra kỹ bằng cách bóc miếng dán cường lực xem có đúng thiết bị Asus Zenfone của bạn bị vỡ màn hay không.

Vỡ mặt kính: Nếu thiết bị Asus Zenfone của bạn chỉ bị vỡ mặt kính thì cảm ứng điện thoại vẫn sử dụng bình thường. Chỉ khi bạn muốn hình thức máy đẹp thì mới cần thay mặt kính điện thoại Asus Zenfone.

Vỡ màn cảm ứng: Bạn phải thay hoàn toàn màn hình điện thoại Asus Zenfone để tiếp tục sử dụng.

– Chú ý theo dõi quá trình thợ thay màn hình điện thoại Asus Zenfone để tránh bị đánh tráo các linh kiện hoặc thay màn hình kém chất lượng cho bạn.

– Theo dõi quá trình ghép mạch giữa màn hình và điện thoại Sony để tránh loạn cảm ứng sau này.

– Chú ý keo dán màn hình đã được đều hay chưa.

– Chú ý ốc, vít đã được thợ sửa chữa lắp đặt đúng và đầy đủ.

Quá trình thay màn hình Zenfone 4 tại Quốc Long Mobile

Bước 1: Nhân viên kiểm tra lỗi máy khi nhận máy từ khách hàng

Bước 2: Nhân viên lễ tân báo giá với khách hàng, giá bao gồm công thay thế. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy và kiểm tra linh kiện trước khi thay thế màn hình Zenfone 4.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, thay màn hình Zenfone 4 trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình đã đề ra, một số máy có thể lâu hơn do màn hình bị vỡ nặng và khó bóc riêng mặt kính, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại khách hàng nếu có thay đổi để quý khách chủ động sắp xếp công việc).

Bước 4: Kiểm tra các chức năng khác, dán tem bảo hành

Bước 5: Nhân viên kinh doanh kiểm tra trước khi bàn giao cho khách hàng, ghi phiếu bảo hành dịch vụ.

Thay màn hình cảm ứng Asus Đà Nẵng

Tham khảo thêm giá thay màn hình laptop Asus tại Đà Nẵng

Phương châm phục vụ khách hàng tại Quốc Long Mobile

– Sử dụng thiết bị hiện đại, ép nhiệt chân không hoàn toàn tự động.

– Phòng kín hỗ trợ tuyệt đối không bám bụi trong suốt quá trình tách ép kính diễn ra.

– Tuyệt đối không bị ố vàng, biến màu hoặc lệch sắc thể so với màn hình zin ban đầu.

– Chi phí và thời gian được cam kết tốt nhất với chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

– Sử dụng keo khô tuyệt đối không bị bong tróc, hoàn toàn trong suốt như zin trong suốt quá trình sử dụng.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Rate this post
Thẻ: ,

back to top