119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Bạn có biết ở đâu sửa chữa Ipad uy tín Đà Nẵng?

iPad là sản phẩm giải trí đa phương tiện “hot” nhất hiện nay. Nhưng trong quá trình sử dụng thì nhiều người cũng thường than phiền về những lỗi mà chiếc Ipad hay mắc phải. Vậy nếu gặp phải một trong những rắc rối đó thì bạn nên làm gì? Do đó, việc tìm kiếm một địa điểm sửa chữa Ipad tại Đà Nẵng là điều vô cùng cần thiết mà bạn cần phải biết.

Bạn có biết ở đâu sửa điện thoại Ipad uy tín Đà Nẵng?

Địa điểm sữa chữa Ipad uy tín hiện nay – là vấn đề được rất nhiều người tìm hiểu

Ipad không sạc được có sửa được không?

iPad là thiết bị giải trí đa năng, do đó thường sớm cạn kiệt nguồn năng lượng, đồng thời trong quá trình tái tạo, cần phải có một cổng USB có dòng điện mạnh để sạc. Nếu bạn dùng nguồn USB từ một chiếc laptop khá cũ thì iPad không thể dùng được nguồn điện này để sạc cho pin.

Thậm chí với một số laptop mới ra đời gần đây, iPad vẫn không thể sạc được. Chỉ trong trường hợp iPad được kết nối đầu tiên, chiếc MacBook sẽ chỉ định cổng USB cấp nguồn năng lượng cao, nhờ vậy, chiếc iPad mới được sạc. Lưu ý là ngay cả khi iPad đã sạc được qua cổng USB, bạn vẫn sẽ thấy thiết bị sạc khá chậm.

Vậy làm sao để khắc phục dứt điểm tình trạng này? Biện pháp duy nhất đó chính là bạn phải mang chiếc Ipad của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất hiện nay để được kiểm tra và báo bệnh kịp thời nhé!

Quốc Long Mobile – Sửa điện thoại Ipad uy tín Đà Nẵng hiện nay

Đến với Quốc Long Mobile là bạn đang đến với một địa chỉ sửa điện thoại uy tín nhất tại Đà Nẵng. Đây là một trong những địa điểm chất lượng và là một thương hiệu đã được công nhận sau nhiều năm xây dựng. Quốc Long Mobile – luôn tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng uy tín với thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên nhân viên giàu kinh nghiệm, với quy trình sửa chữa luôn đảm bảo chuẩn xác nhanh chóng. Các bước sửa chữa iPad, máy tính bảng như sau:

– Khách hàng đem máy đến trung tâm sẽ được nhân viên tư vấn kiểm tra tổng quan máy và đánh giá sơ bộ.

– Máy được chuyển đến bộ phận kỹ thuật, kỹ thuật viên kiểm tra máy kỹ lưỡng, thông báo lỗi và báo giá dịch vụ cho khách.

– Khách hàng đồng ý về dịch vụ, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa máy cho khách với trang thiết bị hiện đại, tân tiến.

– Sau khi sửa chữa iPad cho khách xong, nhân viên sẽ kiểm tra lỗi lần nữa để xác định không có lỗi nào xảy ra.

– Nếu không có lỗi nào thì giao máy cho khách hàng kiểm tra lại lần nữa.

– Khách hàng kiểm tra lại máy, khi đã hài lòng về dịch vụ thì tiến hành thanh toán. Khách hàng nhận phiếu bảo hành tại trung tâm.

Với những chia sẻ của chúng tôi ở trên thì bạn đã biết được địa điểm nào sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất hiện nay rồi phải không nào? Hãy đến với chúng tôi để chiếc “dế yêu” của bạn hoạt động như lúc mới mua nhé!

1/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top